Download.com.vn tặng miễn phí bản quyền ZWCAD+ 2015

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Jun 4, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 306)

  Download.com.vn hợp tác với công ty Pacisoft - đơn vị cung cấp bản quyền ứng dụng ZWCAD - cung cấp tới người dùng License bản quyền cho ứng dụng ZWCAD+ 2015.

  ZWCAD+ 2015 của ZWSOFT là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế các bản vẽ kỹ thuật. Tuy không nổi tiếng như AutoCad, nhưng ZWCAD đang dần trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều hơn.

  Nói về các công cụ hỗ trợ bản vẽ kỹ thuật, không thể không nhắc tới AutoCad - một sản phẩm hỗ trợ đồ họa cực kỳ nổi tiếng của Autodesk. Tuy nhiên, máy tính của người dùng sẽ phải tiêu tốn một lượng tài nguyên khổng lồ để phục vụ cho phần mềm này. Với sự xuất hiện của ZWCAD, người dùng có thêm sự lựa chọn tốt hơn, thậm chí, có thể nói là hoàn hảo hơn cho công việc của mình.

  ZWCAD+ là một phần mềm CAD định dạng DWG chi phí hiệu quả, được phát triển bởi tập đoàn ZWCAD Design Co., Ltd. ZWCAD+ mang lại nhiều chức năng sáng tạo, cộng tác, tùy biến cũng như cảm giác thiết kế đơn giản và thoải mái cho các kỹ sư trong ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo. ZWCAD+ đã là một giải pháp được sự hài lòng và khẳng định của 320.000 người dùng trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Tải ZWCAD+ 2015 tại đây

  Chương trình đăng ký nhận License ZWCAD+ 2015 tại Download.com.vn


  Thời gian diễn ra: 07 ngày, kết thúc vào 10/06/2015 hoặc cho đến khi hết Key

  Tổng số License: 110 key license trong đó có 100 key thời gian sử dụng 06 tháng và 10 key 01 năm. Key License 01 năm sẽ được phát miễn phí cho người dùng may mắn có số thứ tự đăng ký tròn chục: 10, 20, 30..., 100.

  Điều kiện tham gia: Nhập đầy đủ thông tin trong form dưới bài viết này và mỗi người chỉ được đăng ký 01 lần.

  [​IMG]

  Đăng ký nhận License ZWCAD+ 2015 miễn phí lên tới 1 năm

  Những ưu điểm vượt trội của ZWCAD so với AutoCad


  Thực tế cho thấy, nếu máy tính của người dùng cấu hình không đủ mạnh, thì dù muốn cũng không thể/không nên sử dụng AutoCad, bởi sự thật là phần mềm này được tích hợp quá nhiều công cụ không cần thiết đã khiến quá trình sử dụng nặng nề hơn. Thậm chí ngay đến chính tính năng thiết kế 3D của công cụ này cũng không hẳn thực sự có ích, bởi nếu chỉ so sánh về đồ họa 3D thì những phần mềm khác lại “ăn đứt” AutoCad. Để khắc phục những nhược điểm này và không đi vào vết xe đổ, ZWSOFT đã tạo ra ZWCAD+ 2015 - phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật nhỏ gọn, nhưng vẫn có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của người dùng.

  [​IMG]

  Với cách thức sử dụng và những tính năng hoàn toàn giống AutoCad, nhưng ZWCAD vượt trội hơn hẳn ở sự gọn nhẹ, phù hợp với cả những máy tính có cấu hình bình thường, thậm chí là hơi cũ. Chúng ta hãy cùng xem thêm những ưu điểm khác của phần mềm này:

  • Gọn, nhẹ, nhưng vẫn đầy đủ tính năng, đặc biệt là chi phí cực thấp.
  • Tương thích hoàn toàn với DWG file và các phần mềm CAD khác.
  • Khả năng và tốc độ thiết kế được cải thiện rất nhiều với những chức năng mới như: Stretch, Explode, Regen, Insert, PasteClip, Refedit
  • Hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ: LISP, VBA, SDS và DRX
  • Hệ thống kỹ thuật luôn hỗ trợ người dùng 24/7 nhằm giải đáp những thắc mắc của người dùng về ZWCAD ngay chính tại Việt Nam.
  • Phát triển tính năng xem và chỉnh sửa bản vẽ trực tiếp ngay trên các thiết bị di động.
  • API mạnh, ghi chú bằng giọng nói
  • Khả năng sử dụng những hình ảnh được import từ Google Earth giúp việc thiết kế, xem lại bản vẽ nhanh và chính xác hơn.

  [​IMG]

  Thêm vào đó, ZWCAD hoạt động mượt và ổn định hơn với việc áp dụng các công nghệ hiện đại, giúp phần mềm này có thể mở các bản vẽ chỉ với 50% bộ nhớ.

  Với số tiền bỏ ra vừa phải, nhưng mọi yêu cầu đều được đáp ứng với chất lượng cực ổn, ZWCAD quả thực là một giải pháp hoàn hảo cho các công ty về kiến trúc có quy mô vừa và nhỏ.
  Nguồn: Quản Trị Mạng
   
 2. Facebook comment - Download.com.vn tặng miễn phí bản quyền ZWCAD+ 2015

Share This Page