Adobe sẽ ngừng bán ứng dụng Photoshop Touch vào ngày 28/5

Discussion in 'Thiết kế - Đồ họa' started by Robot Siêu Nhân, May 29, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 679)

  Adobe vừa thông báo rằng vào ngày 28/5 tới đây hãng sẽ gỡ bỏ ứng dụng Photoshop Touch ra khỏi App Store và Google Play. Từ trước đến nay app này được bán với giá 9,99$ (tablet) và 4,99$ (smartphone), nó được thiết kế với rất nhiều tính năng tương tự như phiên bản trên máy tính.

  Tải Photoshop Touch cho Android

  Tải Photoshop Touch cho iOS


  [​IMG]

  Nhưng đây cũng chính là điểm hạn chế của Photoshop Touch khi mà có quá nhiều thứ phức tạp khiến trải nghiệm của người dùng bị giảm đi. Tuy nhiên, Adobe sẽ không dừng lại mà thay vào đó họ đang tiếp tục phát triển một sản phẩm thay thế với tên mã "Project Rigel". Phần mềm này cũng dành cho mục đích chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động, nó hỗ trợ ảnh lên đến 50MP và vẫn có khả năng truy cập vào kho ảnh Creative Cloud của người dùng - vốn là một dịch vụ đám mây giúp kết nối các sản phẩm Adobe trên mobile và PC với nhau. Project Rigel sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

  Ngoài Photoshop Touch, hãng còn có nhiều sản phẩm khác dành cho người dùng sáng tạo trên các thiết bị di động. Chúng ta có Adobe Shape, Brush Color, có Photoshop Mix với giao diện đơn giản, ngoài ra còn có cả Lightroom cho mobile. Tất cả đều được thiết kế theo triết lý đơn giản và dễ dùng, không giống như Photoshop Touch.

  Video hé lộ một vài tính năng của Project Rigel: xóa vật thể, cắt ghép, biến đổi hình dáng chủ thể, tô màu, thêm hiệu ứng tối bốn góc...
  Nguồn: Quản Trị Mạng
   
 2. Facebook comment - Adobe sẽ ngừng bán ứng dụng Photoshop Touch vào ngày 28/5

Share This Page