Samsung ra mắt điện thoại siêu mỏng, pin “khủng” vào năm 2017

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, May 29, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 176)

  Cho dù phải hai năm nữa người dùng mới có thể chạm tay vào chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, những thông tin bên lề đã khiến khá nhiều người cảm thấy vô cùng háo hức.


  Theo một vài thông báo mới đây, hãng điện tử Hàn Quốc Samsung đang bắt tay vào sản xuất pin với công nghệ mới, với năng lượng cao hơn, cảm biến máy ảnh mỏng hơn. Nếu Samsung thành công, đây sẽ là một bước tiến lớn trong ngành sản xuất thiết bị thông minh nói chung và điện thoại di động nói riêng.

  Để đạt được điều này, Samsung đã tăng mật độ năng lượng của pin từ 700Wh / l (Watt-giờ mỗi lít) lên 780Wh / l. Nói cách khác, đây là công nghệ sẽ giúp thiết bị mỏng hơn nhưng lại có thời lượng pin tốt và hiệu quả hơn. Hiện nay, hãng cung đang phát triển công nghệ sạc nhanh hơn, mang đến khả năng sạc pin 80% chỉ trong vòng 30 phút vào cuối năm 2017.


  Về camera, trong tương lai, cảm biến 16MP của thiết bị sẽ được giảm từ 6,5mm xuống 5mm. Điều này nhằm mang đến sự tinh tế cho tổng thể chung của thiết bị. Hãy cùng chờ xem, Samsung sẽ thay đổi những sản phẩm của mình như thế nào trong thời gian tới.

  Theo Mashable
   
 2. Facebook comment - Samsung ra mắt điện thoại siêu mỏng, pin “khủng” vào năm 2017

Share This Page