Gã khổng lồ Google quyết tìm 'Quái vật hồ Loch Ness' ?

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Apr 23, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 254)

  Google sẽ bỏ ra một tuần để cho chiếc camera hiện đại Trekker của mình thu thập các hình ảnh dưới dạng Street View không chỉ xung quanh hồ mà còn ngay cả dưới mặt nước.


  Huyền thoại về quái vật hồ Loch Ness có thể được giải nhờ vào một chiến dịch truy tìm rầm rộ đang được gã khổng lồ tìm kiếm Google thực hiện ở Scotland, Anh để chào mừng kỷ niệm lần thứ 81 phát hiện ra con quái vật huyền thoại này.

  [​IMG]  Trong giai đoạn đầu của quá trình thu thập ảnh, camera Trekker cũng đã ghi nhận được một đối tượng nổi trên bề mặt của hồ và khi được tờ The Telegraph hỏi, một phát ngôn viên của Google chỉ cho biết ngắn gọn là: ' chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy điều này”, tuy nhiên họ không hề khẳng định được đó là vật gì.

  [​IMG]  Nhiều người đã thấy quái vật hồ Loch Ness kể từ khi một bức ảnh về một sinh vật lạ nhô cao đầu khỏi mặt nước hồ được chụp lại vào năm 1934. Google cho biết hiện nay đang có khoảng 200.000 tìm kiếm cho huyền thoại này mỗi tháng và khoảng 120.000 tìm kiếm về nơi xuất hiện của nó.

  Thegioididong

  [​IMG]
  Theo Trang Công Nghệ
   
 2. Facebook comment - Gã khổng lồ Google quyết tìm 'Quái vật hồ Loch Ness' ?

Share This Page