VDC khuyến mãi lớn dịp 30/4-1/5

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Apr 21, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 269)

  (XHTT) Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, nhằm tri ân những tình cảm của khách hàng đã ủng hộ trong hơn 25 năm qua, Công ty Điên toán và Truyền số liệu VDC tổ chức chương trình ưu đãi lớn từ ngày 20/4/2015 đến hết ngày 3/6/2015 dành cho khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của VDC.


  Đó là các dịch vụ: Tên miền, Webhosting, mail server quốc tế, máy chủ ảo VPS, dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation), cho thuê máy chủ riêng (Dedicated). VDC cam kết: 100% khách hàng sẽ nhận được quà tặng khi tham gia chương trình với nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 50 % và cũng là cơ hội để nhận được những phần quà có giá trị đơn giản nhất từ trước đến nay.

  [​IMG]

  Cụ thể: khi khách hàng đăng ký dịch vụ tên miền sẽ được sử dụng ngay dich vụ Hosting miễn phí hay nhận quà tặng tương đương lên đến 35 % đối với các dịch vụ webhosting,mail server quốc tế, thuê máy chủ ảo VPS… Đặc biệt, đối với dich vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ Colocation và dịch vụ thuê máy chủ riêng Dedicated:ưu đãi dành cho khách hàng lên đến 50 %:khách hàng sẽ được hỗ trợ cài đặt dịch vụ, nhận các quà tặng có giá trị hấp dẫn : Vàng 9999, Iphone 6, Xe máy Honda, Laptop, Máy tính bảng…(hoặc các quà khác theo yêu cầu có giá trị tương đương)

  Đối với những đối tác đã luôn đồng hành cùng VDC trên con đường xây dựng và phát triển, Tất cả các đơn vị ký hợp đồng làm đại lý trong thời gian khuyến mại sẽ được công nhận và được hưởng các quyền lợi của đại lý cấp 4. Đại lý có doanh số cao nhất và trên 50 triệu sẽ được nhận ngay 5 chỉ vàng 9999. Các đại lý có doanh số từ 10 triệu đến 40 triệu cũng sẽ nhận được số chỉ vàng tương ứng với doanh số đạt được.

  HH

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - VDC khuyến mãi lớn dịp 30/4-1/5

Share This Page