Bee7 và Vserv hợp tác thúc đẩy doanh thu Game Online

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Apr 17, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 235)

  (XHTT) Hợp tác này sẽ góp phần loại bỏ những rào cản truyền thống, giúp các nhà phát triển có thể kiếm tiền từ game di động trên thị trường quốc tế, và giải quyết những trở ngại về thanh toán trên di động.


  Bee7, nền tảng kiếm tiền từ trò chơi và thu hút người chơi trên Android, từng là giải pháp của Outfit7 – công ty giải trí toàn cầu nổi tiếng với trò chơi Talking Tom, đã hợp tác với Vserv, nền tảng dữ liệu thông minh hàng đầu dành cho marketing trên di động tại Ấn Độ và Đông Nam Á nhằm giải quyết những vấn đề xung quanh khả năng kiếm tiền từ game di động tại những thị trường này.

  [​IMG]

  Cho tới nay, việc kiếm tiền từ game tại Ấn Độ và Đông Nam Á là cực kỳ khó khăn do hạ tầng thanh toán còn yếu và tỉ lệ sử dụng thẻ tín dụng thấp. Thực tế này khiến cho việc thanh toán tiền mua game hoặc mua trong ứng dụng là hoàn toàn không thể.

  Sự hợp tác giữa Bee7 và Vserv sẽ giúp tạo ra doanh thu thực sự cho các nhà phát triển trên toàn cầu từ những thị trường này mà không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm người chơi, hoặc thu phí mua game hay các phần thêm trong ứng dụng.

  Đây được xem là sự kết hợp với hệ sinh thái nhà phát triển lớn của Vserv bao gồm 150.000 ứng dụng và trang web di động từ những nhà phát hành game như Disney, EA, Games2Win, Reliance Games, ZeptoLab…, giúp cung cấp cho các nhà phát triển công cụ hiệu quả để duy trì lượng người chơi và đạt hiệu quả doanh thu tối ưu tại thị trường mà nền tảng Android đang phổ biến.

  Thông qua quan hệ đối tác này, Bee7 và Vserv đã khai phá một thị trường màu mỡ mới, đầy tiềm năng cho các nhà phát triển trong bối cảnh doanh thu từ game di động tại Đông Nam Á đã vượt con số 1,1 tỉ USD trong năm ngoái.

  P.V

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Bee7 và Vserv hợp tác thúc đẩy doanh thu Game Online

Share This Page