Năm thứ hai DHL có tên trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất VN

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Apr 7, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 296)

  (XHTT) DHL Express đã được vinh danh là một trong “100 Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam 2014”. Giải thưởng được trao bởi Nielsen, một tập đoàn nghiên cứu quốc tế, và Anphabe, một công ty trong lĩnh vực giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng.


  [​IMG]
  “Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam” là một chiến dịch khảo sát chuyên nghiệp thường niên được thực hiện ở Việt Nam, đo lường tính hấp dẫn của nhiều Thương hiệu Nhà tuyển dụng (Employer Brands – EB) lớn trong các lĩnh vực khác nhau, nhằm vinh danh 100 Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam. Các ứng viên được yêu cầu chứng minh sự ủng hộ của nhân viên đối với công ty mình bằng cách tiếp cận qua 3 kênh sẵn có là Gửi thư điện tử trực tiếp đến 500.000+ thành viên Anphabe, Thực hiện PR/Digital Marketing trên các kênh phù hợp và phỏng vấn trực tiếp với các nhân viên được chọn từ các công ty được đề cử. Đây là năm thứ hai liên tiếp DHL Express được nhận giải này.

  Bà Yasmin Aladad Khan, Phó Chủ tịch Cấp cao của DHL Express Đông Nam Á và Nam Á, cho biết, “Trong ngành dịch vụ, bên cạnh trang thiết bị và năng lực, nhân sự cũng đóng vai trò quyết định. Chúng tôi tự hào là công ty chuyển phát nhanh duy nhất trong số “100 Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam”.

  Long Thành

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Năm thứ hai DHL có tên trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất VN

Share This Page