LG ấn định ngày ra mắt siêu phẩm LG G4

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 31, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 247)

  (XHTT) Một bức thư mời được cho là gửi từ LG, tiết lộ thông tin về ngày ra mắt cũng như vật liệu có thể được sử dụng trên chiếc LG G4.


  LG G4 là một trong những chiếc điện thoại được mong đợi nhất hiện nay, sau khi 2 đối thủ là HTC và Samsung đã có những màn thể hiện rất tốt tại MWC 2015 với 2 siêu phẩm One M9 cũng như Galaxy S6/S6 Edge.

  Chưa có một công bố cụ thể về ngày ra mắt của siêu phẩm này, nhưng vừa qua, một hình ảnh được trang Android Headlines chia sẻ cho thấy LG đã sẵn sàng cho màn ra mắt của LG G4. Họ đã bắt đầu gửi thư mời đến các khách hàng.

  [​IMG]

  Trong bức hình, dòng chữ “See the Great, Feel the Great” nổi bật trên nền một tấm da cho thấy, G4 có thể sẽ là một bước đột phá cực lớn của nhà sản xuất Hàn Quốc. Cũng không loại trừ khả năng chất liệu da sẽ được sử dụng trên nắp lưng của LG G4 hoặc ít nhất sẽ có các phụ kiện làm từ da.

  Sản phẩm này sẽ được giới thiệu vào ngày 29/4, theo múi giờ tại các khu vực châu Á.

  [​IMG]

  Trước đó, cũng có không ít hình ảnh rò rỉ được cho là của LG G4 nhưng độ tin cậy chưa cao.

  G4 được kỳ vọng là sẽ sử dụng vật liệu kim loại thay vì nhựa như các thế hệ trước đây. Về cấu hình, G4 có thể được trang bị vi xử lý Snapdragon 808, RAM 3 hoặc 4GB, camera 15MP và màn hình độ phân giải 2K.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - LG ấn định ngày ra mắt siêu phẩm LG G4

Share This Page