Apple bắt đầu chiến dịch đổi điện thoại của hãng khác lấy iPhone

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 31, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 262)

  (XHTT) Không chỉ có những mẫu điện thoại Android, người sử dụng các sản phẩm chạy hệ điều hành Windows Phone hay BB10 cũng có thể đem thiết bị của mình đến đổi lấy sản phẩm của Táo khuyết.


  Từ đầu tháng 3, những tin tức về việc Apple sẽ tiến hành chiến dịch đổi điện thoại của các hãng khác lấy iPhone đã lan tràn trên khắp các mặt báo. Điều này đã trở thành hiện thực khi Táo khuyết bắt đầu chính thức triển khai kế hoạch độc đáo của mình. Thậm chí, Apple còn tung ra hướng dẫn giúp người dùng các sản phẩm Android và Windows Phone có thể chuyển sang điện thoại iPhone một cách cặn kẽ và chi tiết.

  [​IMG]

  Theo thông báo được phát đi từ Apple, chiến dịch tái sử dụng và tái chế các sản phẩm của họ sẽ chỉ được triển khai tại 4 thị trường là Anh, Pháp, Mỹ và Italia. Để có thể tham gia vào chiến dịch này, người dùng chỉ cần mang thiết bị của họ đến các cửa hàng Apple Store để đổi lấy thẻ quà tặng và dùng nó cho việc mua sắm điện thoại mới. Tùy vào hình thức và tình trạng của máy, nơi tiếp nhận sẽ tính toán giá trị của chúng sao cho hợp lý nhất đối với người tiêu dùng.

  Các mẫu máy có thể đem ra quy đổi bao gồm 8 mẫu điện thoại của Sony, 9 mẫu máy của LG, 22 mẫu máy của Samsung, 7 mẫu máy của HTC, 4 mẫu điện thoại của BlackBerry và 5 mẫu máy của Nokia hay Microsoft. Trong số này có cả những mẫu điện thoại cao cấp như Xperia Z3, Lumia 1520, Galaxy S5 và One M8.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Apple bắt đầu chiến dịch đổi điện thoại của hãng khác lấy iPhone

Share This Page