ASUS trình làng nhiều phụ kiện dành cho ZenFone 2

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 27, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 264)

  (XHTT) Bên cạnh ZenFlash và Lolliflash, ASUS còn giới thiệu thêm những phụ kiện ấn tượng dành cho bộ đôi ZenFone mới.


  Cách đây không lâu, ASUS đã trình làng bộ đôi phụ kiện mới nhằm tăng cường cho khả năng chụp ảnh. Phụ kiện mới là một thiết bị nhỏ gọn được gắn kèm đèn Flash Xenon kết nối với ZenFone thông qua cáp USB OTG. Bên cạnh ZenFlash, ASUS còn cung cấp thêm một flash rời với tên gọi LolliFlash sở hữu hình dáng viên kẹo mút hỗ trợ thêm nhiều màu sắc ánh sáng để tạo ra các bức ảnh độc đáo. LolliFlash có 3 màu sắc filter bao gồm đỏ, vàng và xanh. Hiện tại, ASUS vẫn chưa chính thức công bố giá của 2 phụ kiện trên, song, chúng sẽ sớm có mặt trên thị trường cùng với bộ đôi ZenFone mới.

  [​IMG]

  Bộ đôi đèn Flash trợ sáng cho ZenFone. Ảnh: Internet

  Ngoài ZenFlash và Lolliflash, ASUS còn đưa ra thị trường bộ đôi tai nghe mới bao gồm ZenEar và ZenEar S với giá lần lượt là 11 USD (240.000 VND) và 48 USD (xấp xỉ 1 triệu đồng). Những tai nghe mới này đã được Asus thực hiện trong sự hợp tác với các công ty 1More, năm ngoái họ cũng từng làm việc với Xiaomi để làm tai nghe và bán được hơn 10 triệu chiếc. Đáng chú ý là tai nghe ZenEar S mới có thiết kế kim loại và có một lớp cao su nhằm tạo sự thoải mái dành cho người dùng.

  [​IMG]

  Mức giá bán niêm yết của 5 phụ kiện được ASUS cung cấp. Ảnh: Internet

  Tất cả các phụ kiện trên sẽ được bán ra trên thị trường ngay sau khi ZenFone 2 chính thức lên kệ. Các bạn có thể tham khảo giá bán chính thức mà hãng đưa ra đối với ZenFlash, LolliFlash, ZenEar, ZenEar S và ZenPower.

  Phụ kiện Giá bán
  ZenFlash 15 USD (xấp xỉ 320.000 VND)
  LolliFlash 8 USD (xấp xỉ 172.000 VND)
  ZenEar 11 USD (xấp xỉ 240.000 VND)
  ZenEar S 48 USD (xấp xỉ 1.000.000 VND)
  ZenPower 25 USD (xấp xỉ 530.000 VND)

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - ASUS trình làng nhiều phụ kiện dành cho ZenFone 2

Share This Page