Apple sẽ quay về mẫu iPhone 4 inch?

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 27, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 260)

  (XHTT) Theo những tin đồn mới đây, Apple đang có kế hoạch ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm 2015, trong đó có một mẫu sẽ quay về 4 inch và có vỏ nhựa.


  Theo trang DigiTimes của Đài Loan, dòng iPhone năm 2015 của Apple có sự tham gia của 3 “tân binh”, gồm 1 mẫu ký hiệu “S” và 1 mẫu ký hiệu “C”. Nguồn tin trong ngành tiết lộ thiết bị 4 inch là iPhone 6c, dùng cấu hình thấp hơn và vật liệu rẻ hơn (polycarbonate) tương tự iPhone 5c ra mắt năm 2013. Do là sản phẩm bình dân, iPhone 6C được đồn dùng chip A8 đang có mặt trên iPhone 6/6 Plus, trong khi phiên bản iPhone 4.7 inch và 5.5 inch dùng chip A9 mới.

  [​IMG]

  iPhone 6C sẽ có vỏ nhựa và màn hình 4 inch.

  Cả ba mẫu đều hỗ trợ giao tiếp trường gần (NFC), cảm biến vân tay Touch ID và kính cường lực Gorilla Glass như trong iPhone 6. Đối tác của Apple là Japan Display và LG cung ứng vật liệu cho iPhone 6s/ 6c còn Sharp chịu trách nhiệm iPhone 6s Plus.

  Tin đồn Apple quay trở lại thiết kế 4 inch lần đầu xuất hiện tháng 12/2014. Dù iPhone 6 và 6 Plus màn hình lớn đem lại thành công vang dội cho Apple, một số người dùng lâu năm không muốn chuyển sang thiết bị quá lớn. iPhone 6c có thể thỏa mãn những khách hàng muốn phần cứng mới nhất nhưng có kích thước vừa phải. Tất nhiên những thông tin này vẫn chưa có gì chắc chắn và chúng ta phải chờ cho đến khi Apple đưa ra câu trả lời chính xác.

  Nha Trang ( Theo Apple Insider)

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Apple sẽ quay về mẫu iPhone 4 inch?

Share This Page