Nghi bị phản bội, chồng đổ keo vào vùng kín của vợ

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Mar 27, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 698)

  Một người phụ nữ giấu tên đã chia sẻ câu chuyện đau lòng này với News24. Theo lời kể của cô, người chồng như nổi cơn điên khi nhìn thấy người chú bước từ trong nhà ra và ngay lập tức anh cho rằng mình bị lừa dối. Ngay tại thời điểm đó, người chồng như biến thành một người khác và có hành động vượt ngoài sức tưởng tượng

  Bài liên quan: Nghi vợ phản bội, chồng đổ keo vào vùng kín của vợ

  Những câu chuyện ly kỳ về người chuyển giới (P1)

  Nghi bạn trai phản bội, hotgirl dán đầy băng vệ sinh lên xe


  Cô kể lại “Anh ta ra lệnh cho tôi quay trở lại trong nhà và tay cầm một con dao chĩa về phía người tôi. Sau đó anh ta yêu cầu tôi nằm xuống giường. Lúc đó tôi quá sợ hãi nên chỉ biết làm theo những gì anh ta nói”. Khi kể lại chuyện này, người phụ nữ đó vẫn còn cảm thấy khiếp sợ.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]
  Khi kể lại chuyện này, người phụ nữ đó vẫn còn cảm thấy khiếp sợ (Ảnh minh họa)

  Cô vừa nén nước mắt vừa kể tiếp “Sau đó, anh ta lấy keo dính và đổ vào khu vực đó của tôi cho dù tôi có khóc lóc cầu xin như thế nào. Tôi không dám nghĩ là anh ta lại có hành động dã man đến như vậy, chỉ vì ghen tuông mù quáng mà anh ấy đã hủy hoại tôi”.

  Kể từ khi bị như vậy, cô không thể có bất cứ “quan hệ nào”, thậm chí khi đi vệ sinh cô cũng cảm thấy đau đớn. Sau khi sự việc xảy ra, người chồng đã bỏ trốn và hiện vẫn chưa quay trở lại. Tuy nhiên, người vợ vẫn sống trong sợ hãi một ngày nào đó anh ta sẽ quay trở lại và giết mình.


  Xem thêm chủ đề: do keo vao vung kin, bao hanh gia dinh, bao hanh tinh duc, ghen tuong, bao hanh, tinh yeu gioi tinh, doi song gia dinh, doi song quan he vo chong, bao phu nu, bao gia dinh

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Nghi bị phản bội, chồng đổ keo vào vùng kín của vợ

Share This Page