Vì sao "Mặt trời không bao giờ lặn ở Viettel"?

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 27, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 241)

  (XHTT) "Mặt trời không bao giờ lặn ở Viettel" đã trở thành một tuyên bố hùng hồn khẳng định cho sức mạnh phát triển vượt trội, cho tầm vóc và cho tính cách của người Viettel.


  Sau thời kỳ cách mạng tư sản và cách mạng công nghiệp, nước Anh bước vào "thời đại hoàng kim", trở thành nước công nghiệp tiên tiến nhất thế giới trong thế kỷ 19. Sự phát triển của công nghiệp đòi hỏi cần có thị trường rộng lớn và nguồn nguyên liệu cho sản xuất. Chính vì nguyên nhân đó nước Anh đẩy mạnh xâm lược, vơ vét tài nguyên của các khác và mở rộng lãnh thổ. Đến năm 1914, diện tích thuộc địa chiếm tới 140 lần diên tích nước Anh, trở thành đế quốc lớn nhất thế giới, còn được gọi là "Đất nước Mặt Trời không bao giờ lặn". Đó là với nước Anh, còn với Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, con người Viettel, những nỗ lực, lao động chăm chỉ, sự vững mạnh cùng chính sách hòa nhập, vươn xa trên toàn thế giới đã giúp họ đạt được những vinh quang. "Mặt trời không bao giờ lặn ở Viettel" đã trở thành một tuyên bố hùng hồn, một lời khẳng định cho điều đó.

  [​IMG]

  "Mặt trời không bao giờ lặn ở Viettel". Ảnh: Internet

  Người Viettel không bao giờ ngủ


  Câu nói này đúng hoàn toàn theo nghĩa đen. Viettel đã có mặt trên 9 quốc gia tại 3 châu lục khác nhau với tổng dân số làm khách hàng tiềm năng tổng công lên tới 265 triệu người, bằng 1/3 dân số châu Âu. Và để đảm bảo được dịch vụ luôn được thông suốt, giữ vững chất lượng và tạo dựng niềm tin đối với khách hàng, người Viettel phải luôn có mặt để làm nhiệm vụ. Bởi vậy, khi mặt trời lặn ở Việt Nam thì phía bên kia bán cầu, tại châu Mỹ, hay cụ thể hơn là đất nước Peru, người Viettel lại tiếp tục một ngày làm việc mới và dường như người Viettel không bao giờ ngủ.

  Để mặt trời luôn thức trên mái nhà Viettel


  Trong năm 2014, Viettel lựa chọn Peru là nơi khởi điểm điểm cho con đường trở thành Tập đoàn toàn cầu. Peru là quốc gia hiện đại, phát triển đầu tiên mà Viettel kinh doanh. Tập đoàn đã xác định đây là môi trường đào tạo, "thử lửa" năng lực và phẩm chất của mỗi người Viettel. Một hướng đi mới, thay vì tập trung vào số lượng, Viettel sẽ đưa tới những con người thực sự chất lượng.

  [​IMG]

  Peru được xác định là cầu nối giữa người Viettel với thế giới thông qua những tiêu chuẩn quốc tế. Viettel sẽ không chỉ có nhân viên Việt Nam, mà còn là người mang quốc tịch của bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

  Người Viettel phải xác định rằng, họ cần chuẩn bị hành trang và tâm thế để trở thành người Viettel trên toàn cầu và phải tự hiểu bản thân họ là một cá nhân xuất sắc, có chuyên môn, có ngoại ngữ, có khả năng quản lý, có sức khỏe và đặc biệt là có đạo đức, thấm nhầm văn hóa của tập đoàn. Từ đó xây dựng một môi trường mới, một tiêu chuẩn có thể cạnh tranh với những công ty lớn nhất trên toàn thế giới. Để làm được điều đó, người Viettel luôn vận động, luôn chạy mỗi sáng, thức dậy để mặt trời luôn thức trên mái nhà Viettel.

  Người Viettel luôn sẵn sàng chuẩn bị hành trang và tâm thế trước những thử thách trên con đường hội nhập thành tập đoàn toàn cầu. Bên cạnh đó, người Viettel cũng mang trong mình niềm tự hào của người Việt. Hình ảnh Viettel và dân tộc Việt Nam phụ thuộc vào những hành động rất nhỏ của họ. Mỗi người Viettel giờ không chỉ nỗ lực làm những điều tốt nhất có thể để hôm nay không chỉ tốt hơn mà còn khác ngày hôm qua, ngày mai khác ngày hôm nay. Bởi vậy, với Viettel, mặt trời không bao giờ lặn.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Vì sao "Mặt trời không bao giờ lặn ở Viettel"?

Share This Page