Đã mắt trước những thiết kế của LG G4

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 26, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 279)

  (XHTT) Smartphone kế nhiệm của LG G3 sẽ như thế nào? Có điểm gì khác biệt? Có gì nổi trội hơn? Đó là những câu hỏi xoay quanh sản phẩm mới sắp trình làng của LG. LG G4 vẫn chưa ra mắt và dù có rất nhiều thông tin bên lề của sản phẩm này. Trước khi LG chính thức cho ra mắt sản phẩm này thì chúng ta hãy cùng ngắm qua những ý tưởng thiết kế LG G4 của các nhà thiết kế trên thế giới.


  LG G4 cong

  [​IMG]

  Phác thảo của Ivo Maric cho thấy mẫu LG G4 cong mềm mại, sử dụng khung kim loại, mặt sau bọc da cao cấp. “Học tập” iPhone 6, Maric cũng trang bị cho G4 máy ảnh lồi ở mặt sau.

  LG G4 với nhiều loa trước

  [​IMG]

  Là tác phẩm của Jermaine Smit, concept LG G4 này khá thực tế và dễ có khả năng thành hiện thực nhất, đặc biệt là khi LG đã có điện thoại màn hình cong trên thị trường. Trong thiết kế, LG G4 vẫn giữ nắp lưng bằng nhựa bóng, chỉ khác ở hai loa stereo nằm phía trước.

  LG G4 viền siêu mỏng

  [​IMG]

  Kể từ LG G2, công ty đã tạo ra xu hướng mới cho smartphone, đó là viền siêu mỏng. Concept của Giztimes có phần viền màn hình mỏng hơn nữa, tăng diện tích sử dụng của màn hình lên. Giztimes hi vọng G4 dùng màn hình 4K, RAM 4GB, máy ảnh 18MP và pin 3.500mAh.

  LG G4 có touchpad

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế tưởng tượng LG G4 sẽ có cổng hồng ngoại ở phía trước, bàn di cảm ứng ở phía sau để dễ dàng điều chỉnh âm lượng, cuộn trang, phóng to/thu nhỏ. Ngoài ra, concept G4 còn có camera trước 5.1MP, camera sau 16MP chống rung quang học, đèn flash kép và lấy nét laser.

  LG G4 vát cong

  [​IMG]

  Một ý tưởng khác của Jermain Smit là LG G4 sẽ có hai cạnh trên, dưới vát cong, thiết bị là tổng hòa của nhựa (mặt sau) và kim loại (phần khung), tăng thêm vẻ cao cấp. Cặp loa ngoài đặt phía trước, song điểm nhấn nằm ở nắp lưng với camera tròn nổi bật.

  Nha Trang ( Theo PhoneArena)

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Đã mắt trước những thiết kế của LG G4

Share This Page