Kênh 1: Xu hướng “đa phương tiện” mới của giới trẻ Việt

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 24, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 224)

  (XHTT) Kênh 1 cung cấp cho các bạn trẻ những nội dung độc quyền, phong phú, hình ảnh chất lượng cao và không hề có trên các website/wapsite khác.


  Bùng nổ của công nghệ cao đã tạo đà cho những thiết bị giải trí thông minh, hiện đại như smartphone, smart TV, máy tính bảng lấn sân và đóng vai trò không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại thường ngày. Theo đó, nhu cầu giải trí trên chính chiếc điện thoại, hay máy tính bảng cũng trở nên cao hơn, mang tính tiện ích nhiều hơn.

  [​IMG]


  Nắm bắt được xu hướng mới này, VinaPhone và Smart Media đã giới thiệu dịch vụ Kênh 1 - Một cổng thông tin, giải trí với hàng trăm nghìn nội dung bản quyền phong phú, được thiết kế tối ưu cho tất cả các thuê bao di động của VinaPhone và hoàn toàn miễn phí cước data 3G.

  Kênh 1 ra đời nhằm mục đích phục vụ cho sự thay đổi trong nhu cầu giải trí đa phương tiện của giới trẻ. Với tiêu chí “Click là thích ngay”, Kênh 1 cung cấp cho các bạn trẻ những nội dung độc quyền, phong phú, hình ảnh chất lượng cao và không hề có trên các website/wapsite khác.

  Điển hình như các gói dịch vụ sau: “Tôi Đẹp” và “Thế giới người đẹp” - Nơi quy tụ của những cô gái đẹp, quyến rũ, hấp dẫn và lôi cuốn trên khắp Việt Nam và trên thế giới.

  “Phim hài”, “Phim truyền hình”, “Hài” và “Gameshow” - Gói dịch vụ có hơn 15.000 tập phim truyền hình với đầy đủ bản quyền trong kho nội dung khổng lồ của VTV. Liên tục được cập nhật 24/24h những bộphim Sitcom hài hước, chương trình hài và gameshow hút khách trong nước và quốc tế.

  “TV 10”, “TV 20”, và “TV VIP” - Cung cấp cho khán giả trên 80 kênh truyền hình tự chọn tiêu chuẩn HD mà không cần đến tivi.

  “Thế giới phim” - Tổng hợp hàng trăm bộ phim chiếu rạp, phim bom tấn với nhiều thể loại: hài hước, kinh dị, viễn tưởng, hành động, tâm lý tình cảm…

  [​IMG]


  Để thưởng thức những dịch vụ giải trí hấp dẫn trên Kênh 1, bạn có thể truy cập website/wapsite dịch vụ Kênh 1, click vào đăng ký và làm theo hướng dẫn.

  Ngoài ra, các bạn có thể soạn tin DK (Mã gói) gửi 1560 để đăng ký các gói nội dung mà mình yêu thích. Giá cước dịch vụ chỉ từ 7.000 đồng-15.000 đồng/ tuần cho các gói nội dung khác nhau.

  Đặc biệt, VinaPhone tặng miễn phí 01 ngày sử dụng các gói cước của dịch vụ cho tất cả khách hàng đăng ký gói cước/dịch vụ lần đầu tiên; đồng thời miễn phí hoàn toàn cước data 3G trong toàn bộ quá trình sử dụng dịch vụ.

  Nguyên Hồng

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Kênh 1: Xu hướng “đa phương tiện” mới của giới trẻ Việt

Share This Page