Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Mar 24, 2015.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 242)

    Nguyên liệu:

    - Thịt ba chỉ
    - Hành tây, tỏi.
    - Gia vị: bột húng lìu, đường, nước mắm.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Thực hiện:

    Bước 1: Thịt rửa sạch để ráo nước. Ướp thịt với hành, tỏi (băm nhỏ), 1 thìa bột húng lìu, 1/2 thìa đường trắng, 1 thìa nước mắm (cho 600-700gr thịt). Ướp qua đêm.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Bước 2: Cho vào chảo 1 thìa dầu ăn, rán vàng 2 mặt. Rán ở lửa vừa, đậy vung để thịt chín vào trong miếng thịt.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Bước 3: Thịt chín gắp ra đĩa và thái miếng nhỏ vừa ăn.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Ăn thịt nóng kèm rau sống rất ngon.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Chúc các bạn và gia đình ngon cơm với thịt tẩm húng lìu rán giòn, rất đưa cơm nhé!


    Xem thêm chủ đề: cach lam thịt tam hung liu nuong, thit tam hung liu, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    [​IMG]
    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa

Share This Page