Với Snapdragon 620 người dùng sẽ không còn lo 'nóng'

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 23, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 223)

  (XHTT) Gặp phải khá nhiều "sạn" đối với dòng chip xử lý Snapdragon 810 cao cấp, Qualcomm dường như đã nhận ra được vấn đề và cố gắng khắc phục. Ngay cả đối với một dòng chip xử lý tầm trung mới như Snapdragon 620 cũng được Qualcomm thử nghiệm nhiệt độ.


  Bài kiểm tra được thực hiện và công bố bởi chính Qualcomm, vốn mang nhiều lỗi về nhiệt trên dòng chip cao cấp Snapdragon 810. Dường như đây là cách Qualcomm cố gắng lấy lại danh tiếng cho chính mình sau những hạt sạn mà hãng vấp phải.

  Không giống như bài kiểm tra trước sử dụng trò chơi Asphalt 8, lần này Qualcomm đã dùng trò Mortal Combat 5 để thử nghiệm và thiết bị thử nghiệm có màn hình chỉ 4.7 inch IPS với độ phân giải 720 x 1280 px, trang bị RAM 1.5GB và không có ăng-ten di động hoặc radio.

  [​IMG]

  Kết quả thử nghiệm nhiệt độ trên hai dòng sản phẩm. Ảnh: Internet  Mỗi thiết bị được chạy trò Mortal Combat 5 trong vòng 20 phút và kết quả cho thấy chip Snapdragon 620 vẫn mát hơn so với Snapdragon 615 trong đa số thời gian (nhiệt độ tối đa chỉ khoảng 42 độ C so với 46 độ C).

  Như vậy Qualcomm thực sự đã tìm ra cách khắc phục vấn đề nhiệt độ trên cả dòng chip tầm trung thế hệ mới của mình.

  Vương Bảo (Theo PhoneArena)

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Với Snapdragon 620 người dùng sẽ không còn lo 'nóng'

Share This Page