Đám cưới đẹp như cổ tích của cặp đôi siêu tí hon

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Mar 23, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 260)

  Thứ Hai, ngày 23/03/2015 08:57 AM (GMT+7)
  Sự kiện: Câu chuyện tình yêu

  Sinh ra không được như bao người khác, cả cô dâu và chú rể đều mắc chứng còi cọc, thể chất chậm phát triển. Tuy nhiên, tình yêu to lớn của họ lại khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, mong ước.


  Những câu chuyện tình cảm động, ấn tượng và sâu sắc với thông điệp ý nghĩa về tình yêu sẽ được giới thiệu trên chuyên mục Tình yêu giới tính.


  Cô gái mắc chứng bệnh lạ, chỉ cao 1,2 mét, Hai Lulu một lần nữa kiến các phương tiện truyền thông Trung Quốc xôn xao sau khi công bố đám cưới của mình.

  Những người hâm mộ của cô gái nhỏ đã gửi hàng ngàn thông điệp chúc mừng trực tuyến tới cặp vợ chồng "xì trum": "Họ đẹp đôi thật đấy, thật ngưỡng mộ tình yêu của họ", "Trông họ thật dễ thương, hãy hạnh phúc đến cuối đời nhé"...

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Hai Lulu từng là nhân vật tiêu điểm trên các mặt báo vào năm ngoái khi rất nhiều tờ báo đưa tin về hành trình xin việc vô cùng khó khăn của cô gái nhỏ. Tuy tốt nghiệp khoa thiết kế, trường Đại học sư phạm Lạc Dương, tỉnh Hà Nam với thành tích khá nhưng Hai Lulu rất khó để có thể xin được việc làm với bất lợi ngoại hình.

  Sau khi câu chuyện của Hai Lulu được đăng tải, với sự giúp đỡ của các phương tiện truyền thông trong nước, cô gái nghị lực đã tìm được một việc làm trực tuyến tại thành phố Trịnh Châu.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Giờ đây, khi công bố những hình ảnh về hạnh phúc của mình, Hai Lulu lại một lần nữa khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hôn phu của Hai Lulu là Li Zhouyao, một người cũng mắc phải căn bệnh giống cô.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  "Tôi đã từng ngưỡng mộ những cặp vợ chồng khác và nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ có được tình yêu của riêng mình", Hai Lulu tâm sự.

  Cô đã gặp hôn phu của mình vào năm 2013 trong một cuộc trò chuyện nhóm. Sau đó hai người giữ liên lạc với nhau, qua tiếp xúc thường xuyên, họ đã dần hiểu nhau hơn và nửa năm sau đó, mối quan hệ lãng mạn giữa họ bắt đầu.


  Xem thêm chủ đề: dam cuoi, co gai be nho, cap doi ti hon, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Đám cưới đẹp như cổ tích của cặp đôi siêu tí hon

Share This Page