Cảnh báo dấu hiệu chàng đang "ăn chả"

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Mar 21, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 275)

  Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, dù là người yêu hay vợ chồng, bạn cũng đều phải rất tỉnh táo và cảnh giác với những dấu hiệu sau đây vì đó rất có thể là dấu hiệu nửa kia của bạn đang ngoại tình.

  Nói dối không thành

  Bạn hỏi người ấy đang ở đâu – câu trả lời bạn nhận được: ở văn phòng. Nhưng ngay khi online, bạn phát hiện người ấy được tag trong một bức ảnh tại một quán bar. Bạn có thể chấp nhận việc anh ấy uống vài chén trước khi về nhà nhưng sẽ luôn tự hỏi tại sao anh ấy lại phải nói dối như vậy.

  Lý do đằng sau điều này có thể là chồng của bạn không muốn bạn biết chính xác anh ấy đang ở đâu vì rất có thể bạn sẽ xuất hiện bất ngờ và bắt gặp “người thứ ba”.

  Hay xao nhãng, mất tập trung

  Một vài kẻ ngoại tình rất dễ bị xao nhãng, mất tập trung vì họ đang ở trong trạng thái rối loạn về cảm xúc của chính mình, mặc dù cố che giấu điều này. Một mặt họ cảm thấy tội lỗi, mặt khác họ lại không muốn từ bỏ mối quan hệ kia của mình.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Thay đổi đột ngột trong cách ăn mặc

  Trước đây, nửa kia của bạn có thể thay đổi cách ăn mặc dựa vào những lời góp ý mà bạn đưa ra. Nhưng bây giờ, thay vì mặc đồ theo những gì mà bạn thích thì nửa kia của bạn sẽ mặc theo những gì mà người khác thích. Họ còn có thể có hẳn một bộ trang phục riêng để gặp gỡ với một người tình khác.

  Chi tiêu nhiều hơn

  Duy trì hai mối quan hệ cùng lúc sẽ rất tốn kém, đặc biệt là khi bạn hoặc người thứ ba kia ưa thích những thứ đắt tiền.

  Việc tìm kiếm trong các hoá đơn và tình trạng thẻ tín dụng của chồng bạn có thể là xâm phạm sự riêng tư nhưng lại có thể cho bạn thấy rõ ràng chồng của bạn đã tiêu tiền vào những thứ mà từ trước tới nay bạn chưa hề biết đến.

  Làm bạn với những người cũng đã ngoại tình

  Nếu nửa kia của bạn là bạn thân với một người đã từng ngoại tình, thì có khả năng cao anh ấy hoặc cô ấy cũng sẽ ngoại tình. Bạn nên nhớ rằng, khi tiếp xúc nhiều và liên tục với một thứ gì đó, không cần quan tâm nó xấu xa đến mức độ nào, thì người ta cũng sẽ dần nghĩ đó là chuyện có thể chấp nhận được.

  Trở nên cực kỳ bí mật với các đồ dùng cá nhân

  Ngày trước, bạn có thể lấy điện thoại của chồng và chơi game bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng bây giờ, hoặc là điện thoại anh ấy đặt mật khẩu hoặc là anh ấy để điện thoại ở chỗ bạn không thể lấy được. Tại sao lại như vậy?

  Lo lắng khi có ai đó gọi điện hoặc nhắn tin

  Chồng bạn có cảm thấy không thoải mái mỗi khi có điện thoại gọi đến? Anh ta có đi ra ngoài mỗi khi nghe điện thoại không? Có phải bạn luôn nhận được những câu trả lời mập mờ mỗi khi bạn hỏi chồng rằng ai đã gọi đến không? Nếu câu trả lời là có thì chắc chắn anh ta đang giấu bạn điều gì đó.

  Luôn đổ lỗi cho bạn về mọi chuyện

  Bài liên quan:

  Muốn có hạnh phúc, bạn nên ghi nhớ 7 điều về chồng

  Màn rước dâu độc nhất: Chú rể bán nude kéo xe bò đón dâu

  Bình yên là thứ hạnh phúc anh cho em!

  Anh chẳng đáng để em bỏ chồng đâu!


  Dù là những chuyện vặt vãnh nhất, bạn cũng luôn là người hứng chịu những lời trách móc. Những kẻ ngoại tình sau đó có thể nhanh chóng phàn nàn về sự không hợp nhau trong quan hệ của hai người và điều này sẽ được anh ta lấy làm lý do để dịu bớt đi cảm giác tội lỗi của mình và ngoại tình.

  Chồng bạn đã ngoại tình với bạn trước đây

  Người ta nói “Một lần đã ngoại tình, cả đời vẫn ngoại tình”. Nếu bạn đã là một kẻ ngoại tình thì bạn sẽ biết rằng nửa kia của mình vừa có thể duy trì mối quan hệ giữa hai người vừa có thể quan hệ với một người khác nữa.

  Tốt nhất là nên cố gắng hết sức để không dính dáng tới bất kì ai đã có gia đình rồi, dù bạn có lạc quan đến đâu rằng anh ta sẽ không làm việc tương tự như thế với mình đâu. Nếu chồng bạn đã từng là một kẻ ngoại tình, chẳng có gì ngăn cản anh ta không làm điều tương tự với bạn cả.

  Ngoại tình là một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra đối với một mối quan hệ. Nhưng hãy ghi nhớ những dấu hiệu này, bạn có thể tự mình chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra và thoát khỏi nó khi bạn vẫn còn có thể!


  Xem thêm chủ đề: ngoai tinh, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Cảnh báo dấu hiệu chàng đang "ăn chả"

Share This Page