Màn rước dâu độc nhất: Chú rể bán nude kéo xe bò đón dâu

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Mar 21, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 243)

  Trang Giang Shu cho hay, ngày 18/3 vừa qua, tại Quý Châu, Trung Quốc, một đám rước dâu độc và lạ đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Chú rể trong tình trạng bán nude và kéo xe chở cô dâu về nhà.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Chủ nhân của đám cưới kỳ lạ này là một cặp vợ chồng 9x. Họ đã khiến cả khu phố được một phen xôn xao, bất ngờ.

  Nếu như bình thường, chú rể sẽ diện trang phục chỉnh tề đến đón cô dâu bằng xe mô tô hoặc ô tô. Tuy nhiên, trong đám rước dâu có một không hai này, chú rể ở trong tình trạng bán nude, khuôn mặt bị bôi vẽ bằng mực tàu, trên người còn vẽ các họa tiết kỳ lạ đang ra sức kéo chiếc xe bò chở cô dâu về nhà.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Ngoài ra, đi cùng đoàn rước dâu là một nhóm bạn thân thiết của cô dâu chú rể, đằng sau xe bò còn được buộc một chuỗi vỏ chai nhựa kéo lê cùng chiếc xe. Tiếng hò hét cổ vũ cộng với tiếng kêu của mớ chai lọ đã tạo ra những âm thanh thu hút sự chú ý của đông đảo người dân.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Rất nhiều người đã tò mò vây xem cảnh tượng có này. Nhiều người cho rằng đây chính là “thử thách tình yêu” dành cho chú rể.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Ngày nay, những đám cưới rước dâu bằng dàn siêu xe khủng, xích lô, xe đạp hay thậm chí là xe ngựa, xe bò... đã không còn xa lạ với mọi người. Nhưng với đám cưới mà chú rể bán nude kéo xe bò đón dâu như ở trên thì quả là độc và lạ, chưa từng có ở bất cứ nơi đâu.


  Xem thêm chủ đề: tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Màn rước dâu độc nhất: Chú rể bán nude kéo xe bò đón dâu

Share This Page