Chuyện tình của chàng trai khuyết tật lay động thế giới

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Mar 18, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 254)

  Mới đây, trên Humans of New York – một blog cực kì nổi tiếng thế giới có đăng tải một câu chuyện khiến hàng nghìn người xúc động và thích thú. Câu chuyện lấy nước mắt của người đọc vì tình yêu của một cô gái trẻ với anh chàng chỉ có một chân nhưng luôn sống rất lạc quan, yêu đời. Ngay lập tức, bức ảnh và chuyện tình của đôi trẻ này đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn người trên thế giới.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Câu chuyện tình khiến cộng đồng mạng thế giới cảm động

  Bài liên quan:

  Anh chọn chị ta vì sức mạnh đồng tiền?

  9 lý do hàng đầu khiến các cặp vợ chồng tranh cãi

  Chàng trai đầu tiên trên TG được ghép "của quý"

  Sai lầm lớn của nàng khiến chàng mất hứng “yêu”


  Cách đây 8 tháng, Humans of New York có đăng tải tấm hình Alex – chàng trai bị khuyết tật một chân nhưng vui sống. Khi đó, anh đang trượt patin giữa phố và được khi lại khoảnh khắc ấn tượng này. Khi bức ảnh được đăng tải, một cô gái trẻ tên Jordan đã gửi tin nhắn đến địa chỉ facebook của Alex để làm quen. Chỉ một câu khen ngợi: “Tôi thậm chí còn không thể trượt patin bằng hai chân” đã khiến hai người bắt đầu một mối quan hệ.

  Ấn tượng trước lời ngợi khen của Jordan, Alex đã lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ. Sau đó cả hai nảy sinh tình cảm và bắt đầu hẹn hò. Họ yêu nhau và quay lại địa điểm cũ mà Alex từng chụp hình để ghi lại khoảnh khắc ấn tượng này. Thật may mắn, Humans of New York đã có cơ hội gặp lại họ thêm một lần nữa ở chính địa điểm đó để viết lại câu chuyện này và chia sẻ tới mọi người.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Bức ảnh của Alex được đăng trên Humans of New York 8 tháng trước

  Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện tình yêu này đã khiến hàng ngàn người trên thế giới thích thú. Có tới gần 600 ngàn lượt like và hơn 11 ngàn lượt chia sẻ. Rất nhiều người đã viết lên lời chúc phúc cũng như sự ngưỡng mộ của mình với tình yêu này: “Ba chân, hai trái tim, một tình yêu”; “Alex lớn lên trong khu phố của tôi và anh ấy có một gia đình yêu thương. Bà ngoại của anh đã liên tục chạy theo anh khi anh còn là một cậu bé. Và giờ đây, anh ấy đã tìm thấy hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình”.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Alex và Jordan chụp ảnh tại nơi Alex đã từng chụp để kỉ niệm tình yêu

  Bên cạnh những lời chúc mừng tình yêu đẹp, rất nhiều người đã gửi tới Humans of New York lời cảm ơn vì nhờ có blog này mà họ được biết tới những câu chuyện xúc động và ý nghĩa: “Đây thực sự là một trang tuyệt vời trên internet. Nó không chỉ có nội dung tuyệt vời mà còn có cả những lời chia sẻ của mọi người. Nó mang tới ánh sáng cho cuộc sống này. Cảm ơn mọi người vì những điều ngọt ngào, cảm ơn HONY vì đã mang tới cho chúng tôi những câu chuyện tình đẹp”.


  Xem thêm chủ đề: humans of new yorks, chuyen tinh chang trai khuyet tat, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Chuyện tình của chàng trai khuyết tật lay động thế giới

Share This Page