Ấn Độ: Đám cưới đồng tính đầu tiên của 2 cô gái xinh đẹp

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Mar 17, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 277)

  Đám cưới của cặp đồng tính nữ Shannon (người Mỹ) và Seema (người Ấn Độ) đang là chủ đề được thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận. Đây là đám cưới được chờ mong và cũng là bước ngoặt đánh dấu một cái nhìn mới về hôn nhân đồng tính ở Ấn Độ.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Hai cô gái rạng ngời trong đám cưới đồng tính

  Trong khi nhiều quốc gia đang nhanh chóng tiến tới thông qua dự luật ủng hộ hôn nhân đồng tính LGBT (hiệp hội những người đồng tính, dị tính), xã hội và cộng đồng Ấn Độ vẫn còn rất bảo thủ, đặc biệt là với các vấn đề nhạy cảm như hôn nhân đồng tính hay những định hướng về tình dục, giới tính.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Shannon gặp Seema tại một lớp học thể dục do cô dạy. Sau đó, cô quay sang một người bạn và nói: "Tôi sẽ cưới cô ấy".

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  6 năm sau, họ kết hôn, mở ra một trang mới cho tình yêu của hai người.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Các bức ảnh cho thấy, hai nhân vật chính không có biểu hiện xấu hổ hay sợ hãi nào trước sự kiện này, tất cả đều ngập tràn sự vui vẻ và hạnh phúc.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Shannon mặc váy cưới trắng tinh, Seema mặc trang phục cô dâu truyền thống của người Ấn Độ.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Họ cùng trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Seema và gia đình của cô di chuyển đến một địa điểm làm đám cưới truyền thống với những đặc trưng về lễ nghi của một đám cưới đạo Hindu ở Ấn Độ. Cặp đôi hạnh phúc đón nhận sự chúc phúc của bạn bè, người thân.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Nhiếp ảnh gia Steph Grant, người chuyên về đám cưới LGBT đã chụp ảnh đám cưới của Shannon và Seema đã viết trên website của mình: "Tôi đã được dự đoán đám cưới này sẽ đến trong năm nay. Shannon và Seema là những người rất đặc biệt đối với tôi và tôi rất vinh dự khi họ đã chọn tôi để ghi lại sự kiện trọng đại trong đời này của họ".


  Xem thêm chủ đề: dam cuoi cap doi dong tinh nu, hon nhan dong tinh nu, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Ấn Độ: Đám cưới đồng tính đầu tiên của 2 cô gái xinh đẹp

Share This Page