Trải nghiệm Video 360 cực thú vị ngay trên Youtube

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 14, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 277)

  Google mới thông báo YouTube nay đã hỗ trợ upload và xem video 360 độ, ngoài ra nó còn cho phép chúng ta có thể tương tác với video đó trên trình duyệt Chrome bằng cách nhấn chuột lên video và kéo chuột di chuyển góc nhìn camera sang mọi hướng, tương tự như cách chúng ta xem Street View trên Google Maps.


  Tính năng xem video 360 độ mới chỉ dành cho trình duyệt Chrome và app YouTube trên Android (bản cập nhật cho iOS vẫn còn đang phát triển). Khi xem trên các trình duyệt web khác thì bạn sẽ thấy một video méo mó chứ không tương tác trên đó được. Bạn có thể thử ngay với video dưới đây:

  [Video] Trải nghiệm Video 360 độ

  Nếu bạn xem trên Android, bạn có thể di chuyển chiếc máy Android của mình để di chuyển góc nhìn theo, giống như kiểu mà người ta đeo những chiếc kính Virtual Reality lên đầu. Thật tuyệt vời phải không ? Hãy thử những trải nghiệm Video 360 ngay trên chiếc điện thoại của mình và cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn dưới comment nhé.

  Google cho biết họ đang làm việc với các hãng sản xuất camera 360 độ để giúp cho các sản phẩm video có thể tương thích ngay với chuẩn 360 của YouTube. Ngoài ra nếu bạn muốn tự upload các video 360 độ của riêng mình thì phải dùng một đoạn script nhỏ của hãng, nhưng trong tương lai thì Google sẽ cho mọi thứ được tự động hóa hết để mang lại sự đơn giản cho người dùng.

  Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm những Video khác trên Youtube tại đường dẫn sau đây.

  Theo Android Authority, YouTube​

  [​IMG]
  Theo Trang Công Nghệ
   
 2. Facebook comment - Trải nghiệm Video 360 cực thú vị ngay trên Youtube

Share This Page