Thiết kế của LG G4 có làm bạn hài lòng?

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 11, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 233)

  (XHTT) LG đã xác nhận rằng họ sẽ công bố một điện thoại thông minh hàng đầu mới là LG G4 trong khoảng giữa năm nay, và có lẽ đây là thời điểm những hình ảnh của sản phẩm rò rỉ ra bên ngoài. Mới đây một hình ảnh từ một tài khoản Twitter tên là OnLeaks được xem là hình ảnh đồ họa mô tả thiết kế của LG G4 và có vẻ thân hình của chiếc điện thoại này sẽ hơi cong.


  Tài khoản Twitter Onleak (cũng là một người chuyên tung ra các thông tin rò rỉ) mới đây đã đăng tải một bức ảnh đồ hoạ mô tả thiết kế của LG G4. Có vẻ như thiết kế chiếc điện thoại này sẽ hơi cong và có một camera hơi lồi ra nhưng nhìn chung nó trông không quá khác biệt so với LG G3.

  [​IMG]

  Được biết, LG G4 sẽ có số đo dài x ngang x dày là 148.9 x 76.5 x 9.9 mm, như vậy thiết bị này sẽ hơi lớn và dày hơn so với G3 (có số đo 146.3 x 74.6 x 8.9 mm). Ngoài ra, cũng có nguồn tin nói rằng LG G4 sẽ được trang bị màn hình 5.3 inch, thay vì màn hình 5.5 inch như G3.

  Các thông tin khác có liên quan đến sản phẩm này là nó có thể được trang bị chip Snapdragon 810 cũng như có một cảm biến dấu vân tay nhúng vào trong nút nguồn ở mặt sau.

  Nha Trang ( Theo PhoneArena)

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Thiết kế của LG G4 có làm bạn hài lòng?

Share This Page