Apple Watch: Tận hưởng một thiết bị hoàn hảo

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 10, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 245)

  (XHTT) Apple Watch cuối cùng cũng đã chính thức được trình làng với nhiều phiên bản khác nhau cùng mức giá khởi điểm từ 349 USD cho phiên bản thấp nhất. Apple hy vọng sản phẩm này sẽ đem lại cho người dùng những tính năng tương tác hiệu quả cùng những tiện ích thú vị.


  Thật không ngoa khi nói rằng, Apple Watch là chiếc smartwatch được mong chờ nhất trong năm 2015. Thời điểm bộ đôi iPhone mới được trình làng, Apple cũng đã hé lộ những tính năng, thiết kế của mẫu smartwatch này. Sau 6 tháng chờ đợi mòn mỏi, Apple Watch cuối cùng cũng đã chính thức được trình làng và bước đầu đã tạo được ấn tượng đối với người dùng và giới công nghệ.

  [​IMG]

  Apple Watch đã chính thức trình làng với mức giá khởi điểm 349 USD. Ảnh: iMore


  Đối với Apple, thời gian chuẩn bị cho smartwatch đầu tiên khá dài và rất kỹ lưỡng. Họ chờ đợi những thời cơ tốt hơn để cho ra mắt một sản phẩm vừa mang tính thời trang lại vừa có những tính năng hoàn hảo cho cuộc sống.

  Apple Watch hoàn toàn khác biệt với bất kỳ chiếc đồng hồ thông minh nào trên thị trường bởi vẻ ngoài bóng bẩy, màn hình đẹp đi kèm phím núm xoay "Digital Crown" để điều khiển nhanh các nội dung hiển thị. Apple Watch được cung cấp với hai kích thước 38mm và 42mm để phù hợp với nhiều khổ tay khác nhau. Chất liệu của thiết bị này cũng được làm riêng biệt theo từng phiên bản bao gồm cả thép không rỉ, nhôm, vàng nguyên khối cho thân máy và phần dây sẽ có lựa chọn cao su cho những người yêu thích thể thao, năng động. Tuy nhiên, thiết kế chỉ đem lại sự khác biệt giữa các hãng sản xuất với nhau, quan trọng đó là ứng dụng và tương tác người dùng. Đây cũng là điều mà một chiếc smartwatch cần phải có nếu muốn cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

  [​IMG]

  Rất nhiều phiên bản của Apple Watch, bản cao nhất có giá lên tới 20.000 USD. Ảnh: iMore

  Ở thời điểm những chiếc đồng hồ thông minh mới xuất hiện trên thị trường đa phần là nền tảng tự phát triển (như Pebble, FitBit), Tizen hay Android và hầu như có rất ít tính năng được trang bị. Song, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng đi kèm với hệ thống các ứng dụng được mở rộng, smartwatch đang dần sở hữu những tính năng hữu ích hơn và khả năng tương tác cũng được mở rộng hơn.

  Đối với Apple, thời gian chuẩn bị cho smartwatch đầu tiên khá dài và rất kỹ lưỡng. Họ chờ đợi những thời cơ tốt hơn để cho ra mắt một sản phẩm vừa mang tính thời trang lại vừa có những tính năng hoàn hảo cho cuộc sống. Apple Watch đã đạt đúng kỳ vọng của nhiều người. Thời gian chuẩn bị dài giúp Apple liên kết với các trung tâm y tế hàng đầu thế giới, đưa ra các nghiên cứu về sức khỏe con người một cách chính xác vào hoàn hảo. Hệ điều hành iOS 8.2 cùng hệ thống các ứng dụng theo dõi sức khỏe đã được đưa ra hòng cung cấp nhiều tính năng hơn cho Apple Watch.

  [​IMG]

  Biểu tượng thời trang mới trên thị trường thiết bị công nghệ cao. Ảnh: iMore


  Rõ ràng, với sự chuẩn bị kỹ lượng, Apple đã mang lại cho thị trường smartwatch nói riêng và Wearable nói chung một thiết bị hoàn hảo, một biểu tượng thời trang mới và một trải nghiệm sử dụng mới dành cho khách hàng của mình.

  Bản thân Apple Watch cũng là một thiết bị tương đối hoàn hảo với nhiều tính năng hữu dụng và tiện ích thú vị. Ngoài việc hiển thị thời gian, nhận thông báo, theo dõi sức khỏe, chỉ đường, điều khiến nhạc, chụp ảnh... Apple Watch còn cho phép người dùng xem ảnh thông qua ứng dụng và khả năng gửi tin nhắn bằng các biểu tượng cảm xúc đặc biệt. Hai người sở hữu Apple Watch sẽ trao đổi những tấm hình tự vẽ vui nhộn, thậm chí là gửi cả thông số sức khỏe của mình (cụ thể là nhịp tim). Apple Pay sẽ giúp bạn thanh toán mọi lúc mọi nơi và cô trợ lý ảo Siri sẽ luôn xuất hiện trên cổ tay nhằm hỗ trợ công việc một cách hiệu quả. Tiếp đó, Taptic Engine có vai trò rất lớn khi sử dụng bản đồ, bởi nó sẽ rung với cường độ khác nhau để chỉ cho người dùng cần rẽ trái hay rẽ phải.

  Rõ ràng, với sự chuẩn bị kỹ lượng, Apple đã mang lại cho thị trường smartwatch nói riêng và Wearable nói chung một thiết bị hoàn hảo, một biểu tượng thời trang mới và một trải nghiệm sử dụng mới dành cho khách hàng của mình.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Apple Watch: Tận hưởng một thiết bị hoàn hảo

Share This Page