Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Mar 9, 2015.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 271)

    Cách làm thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn không khó nhé!

    Nguyên liệu:

    - 250g thịt ba chỉ

    - Rau mùi trang trí

    Gia vị ướp:

    - 2,5g tỏi băm; 2,5g gừng băm; 15g tương ớt Hàn Quốc; 15ml mật ong; 15ml xì dầu; 15ml dầu mè; 15g hạt vừng rang

    Cách làm:

    Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi đem ướp với tỏi, gừng, tương ớt, mật ong, xì dầu, dầu mè, vừng rang trong khoảng 20 phút.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Bước 2: Đặt một chiếc chảo chống dính lên bếp, để lửa ở mức trung bình thấp, sau đó, cho thịt ba chỉ vào áp chảo.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Bước 3: Chiên mỗi bên thịt khoảng 4 - 5 phút. Sau đó, cho thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn ra đĩa, trang trí với rau mùi rồi thưởng thức!

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt áp chảo kiểu Hàn!


    Xem thêm chủ đề: cach lam thit ba chi ap chao kieu han, thit ba chi ap chao kieu han, thit ba chi, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    [​IMG]
    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn

Share This Page