Đột phá về thiết kế giúp Galaxy S6, Galaxy S6 Edge nhận đơn đặt hàng khủng

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 9, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 211)

  (XHTT) Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge là bộ đôi sản phẩm có sự đột phá lớn về thiết kế của Samsung, bên cạnh đó là sự tích hợp của những công nghệ hàng đầu những điều này đã giúp Samsung nhận được đơn đặt hàng khủng chỉ sau vài ngày ra mắt.


  Bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge được xem là sự đột phá về thiết kế của Samsung từ trước đến giờ. Bỏ qua hết mọi nguyên tắc thiết kế trước đây kèm với những công nghệ hàng đầu đã giúp Samsung đạt được con số đặt hàng khủng lên đến 20 đơn hàng cho bộ đôi này. Trước đó vào năm 2011, để bán được 20 triệu đơn hàng Galaxy S3 phải mất tới gần 6 tháng và con số này của Galaxy S4 là 100 ngày. Samsung đang cho thấy dấu hiệu phục hồi của mình sau một năm hoạt động kinh doanh không hiệu quả cùng với sự thất vọng dành cho Galaxy S5.

  Theo thời báo KoreaTimes đã có 15 triệu chiếc Galaxy S6 đã được đặt hàng, trong khi đó mẫusmartphone màn hình cong S6 Edge đạt 5 triệu chiếc. Đây thực sự là một thành công rất lớn và đạt được kỳ vọng của nhà sản xuất. Cũng là dấu hiệu khởi sắc cho chiến lược kinh doanh năm 2015 của Samsung.

  [​IMG]

  20 triệu thiết bị mới đã được đặt hàng. ( Ảnh: Internet)

  Giới phân tích cho rằng sở dĩ đạt được con số ấn tượng đó là do bộ đôi của Samsung đang có lợi thế là sự khác biệt, đặc biệt là với đối thủ iPhone 6. Ông JK Shin, Chủ tịch khối di động của Samsung, tin tưởng doanh số của Galaxy S6 và S6 Edge sẽ cao hơn nhiều so với các thiết bị thuộc dòng Galaxy S trước đó.

  Nhìn một cách khách quan, bộ đôi điện thoại Galaxy S6 đã nhận được nhiều lời khen ngợi và thu hút sự chú ý từ giới truyền thông và người tiêu dùng tại MWC diễn ra tuần trước. Bên cạnh đó, sự rút lui tạm thời của Sony và LG cũng đóng góp một phần không nhỏ vào thành công ban đầu của Samsung.

  Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 10/4 tới đây và Việt Nam sẽ là một trong những thị trường đầu tiên được cung ứng. Theo nguồn tin có được, Giá Galaxy S6 sẽ rơi vào khoảng 17 triệu đồng, trong khi đó S6 Edge sẽ cao hơn một chút.

  Nha Trang ( Tổng hợp)

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Đột phá về thiết kế giúp Galaxy S6, Galaxy S6 Edge nhận đơn đặt hàng khủng

Share This Page