Thông tin mới nhất về iPhone 6S: RAM 2GB, nhiều tính năng hấp dẫn

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 5, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 221)

  (XHTT) Không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với 2 mẫu máy vừa được ra mắt cách đây không lâu, tuy vậy, iPhone 6S lại đem đến nhiều tín hiệu lạc với sự xuất hiện của một số tính năng mới.


  Trang Apple Insider mới đây đã cho đăng tải thêm nhiều thông tin mới về iPhone 6S. Theo đó, mẫu máy kế tiếp của Apple sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Đây là điều có thể hiểu được bởi các dòng sản phẩm có đuổi bằng chữ “S” của Apple thường chỉ nâng cấp về mặt tính năng và cấu hình so với các sản phẩm trước đây.

  [​IMG]

  Nguồn tin cũng cho biết iPhone 6S sẽ sử dụng chip xử lý A9 mới nhất, cùng với đó là việc nâng cấp bộ nhớ RAM lên tới 2GB. Tuy vậy, thay đổi đáng chú ý và kỳ vọng nhất trên iPhone 6S là một tính năng được biết đến với tên gọi Force Touch. Theo lý giải của nhiều trang công nghệ, Force Touch là tính năng giúp phản hồi lực ấn trên màn hình.

  HIện vẫn chưa có nhiều thông tin về Force Touch, tuy nhiên theo một số nguồn tin, Apple sẽ bố trí các điện cực trên bề mặt màn hình để ghi nhận lại những thông số chính xác về lực tác động. Bên cạnh đó, Force Touch còn được đồn đoán sẽ hỗ trợ cả việc đo nhịp tim và các tính năng khác liên quan đến sức khỏe người dùng.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Thông tin mới nhất về iPhone 6S: RAM 2GB, nhiều tính năng hấp dẫn

Share This Page