BlackBerry giới thiệu thiết bị di động tầm trung mới tại MWC 2015

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 4, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 224)

  (XHTT) Chiếc BlackBerry Leap, thành viên mới nhất thuộc đại gia đình các thiết bị di động BlackBerry đã chính thức xuất hiện tại MWC 2015. Thiết bị thuộc dòng sản phẩm tầm trung, cấu hình trung bình, thiết kế đẹp, pin trâu và giá bán dễ chấp nhận chỉ dưới 300 USD.


  BlackBerry Leap thuộc dòng sản phẩm tầm trung, chạy BlackBerry OS và có thời lượng pin ấn tượng. Thiết bị có màn hình 5 inch, độ phân giải HD với mật độ điểm ảnh đạt 294 ppi. Tuy nhiên, máy sử dụng chip xử lý Snapdragon S4 Plus, với 2 nhân xử lý 1.5 Ghz vốn đã khá lạc hậu. Ram 2GB và 16GB bộ nhớ trong, máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ bổ sung, tối đa 128GB.

  [​IMG]

  BlackBerry Leap, thành viên mới nhất thuộc đại gia đình smartphone BlackBerry. Ảnh: CrackBerry

  Kích thước theo lý thuyết của BlackBerry Leap là 144 x 72,8 x 9,5 mm và nặng 170 gram. Pin của thiết bị là 2800 mAh và không thể tháo rời. BlackBerry cho biết thời lượng pin của nó có thể kéo dài đến 25 tiếng với những tác vụ nặng. Camera chính của máy có khả năng tự động lấy nét với 8MP cùng đèn flashLED trợ sáng. Máy có thể quay video chất lượng FullHD 1080p với 33 khung hình/giây và Zoom kỹ thuật số 5x. Thiết bị chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3.1 ngay từ khi ra mắt. Giá bán của BlackBerry Leap là 275 USD (khoảng gần 6 triệu đồng).

  Hãy cùng xem qua đoạn video giới thiệu về BlackBerry Leap với thông điệp khá ấn tượng "You are a Start-Up" (tạm dịch: bạn chính là một "cơ hội để đầu tư")

  Vương Bảo (Theo GSMarena)

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - BlackBerry giới thiệu thiết bị di động tầm trung mới tại MWC 2015

Share This Page