6 cách giúp bạn dễ dàng bước ra khỏi hôn nhân

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Mar 3, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 209)

  Ly hôn là điều chúng ta không mong muốn nhất trong hôn nhân, đặc biệt khi bạn đã có con. Tuy nhiên, nếu như hai người không thể sống chung thì đây là một số cách giúp bạn chia tay dễ dàng hơn.

  Hãy tử tế với chính mình

  Kết thúc của cuộc hôn nhân thường có sự pha trộn của nhiều cảm xúc: tức giận, lo lắng, sợ hãi... Rất nhiều người cảm thấy khó khăn để đi qua được cảm xúc. Hãy quan tâm tới bản thân mình để vượt qua những cảm giác này dễ dàng hơn.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Bạn có thể phải thay đổi một số thói quen nhưng thay vào đó bạn sẽ được sống là chính mình. Hãy biết cách chăm sóc và động viên bản thân mình khi ly hôn (Ảnh minh họa)

  Tìm một luật sư giỏi

  Thủ tục ly hôn sẽ không hề đơn giản khi liên quan tới vấn đề tài sản, con cái... Do đó bạn nên thuê cho mình một luật sư giỏi để bạn cảm thấy thoải mái.

  Hãy suy nghĩ cho những đứa trẻ của bạn

  Việc ly hôn không chỉ gây ảnh hưởng tới tâm lý của bạn mà nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến những đứa trẻ nếu như chuyện này kéo dài. Hãy giúp cho những đứa trẻ làm quen dần với sự thay đổi và giải thích cho chúng về những chuyện sẽ diễn ra trong thời gian tới.

  Chia sẻ với bạn bè, người thân

  Bài liên quan:

  Có phải gái hư mới xăm hình?

  Yêu một người nghiện ngập!

  Địa điểm vui chơi ngày 8/3 dành cho các cặp đôi

  Đám cưới đồng tính 3 người siêu đặc biệt ở Thái Lan


  Bạn có thể sẽ phải chịu áp lực tối đa khi ly hôn. Chăm sóc bản thân là điều quan trọng hàng đầu trong những ngày này. Hãy thoải mái gặp gỡ gia đình và bạn bè thân thiết, khi bạn cần sự hỗ trợ hãy chia sẻ với họ bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia

  Khi bạn cảm thấy khó khăn trước sự thay đổi của cuộc sống mới, bạn có thể tìm tới chuyên gia tâm lý giúp đỡ. Họ sẽ giúp bạn cân bằng lại tâm lý để ổn định cuộc sống.

  Giành lại chính mình

  Đây là giai đoạn khó khăn, có thể để lại cho bạn nỗi đau và lo lắng. Bạn có thể phải thay đổi một số thói quen nhưng thay vào đó bạn sẽ được sống là chính mình. Hãy biết cách chăm sóc và động viên bản thân mình.


  Xem thêm chủ đề: ly hon, hon nhan tan vo, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - 6 cách giúp bạn dễ dàng bước ra khỏi hôn nhân

Share This Page