Trên tay HTC RE Grip: Đẹp, nhiều tính năng, giá cao

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Mar 2, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 247)

  (XHTT) Bên cạnh siêu phẩm mới One M9, HTC cũng đã giới thiệu tới người dùng toàn cầu chiếc vòng đeo tay chăm sóc sức khỏe mới của hãng với tên gọi RE Grip.


  Với sự ra đời của máy ảnh RE Camera vào cuối năm ngoái, HTC đã đem tới thị trường một làn gió mới, một thương hiệu mới với các thiết bị phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của con người. HTC gọi đó là các thiết bị thể hiện phong cách sống. Thông qua dịch vụ Zoe, HTC đang từng bước tiến vào thị trường wearable với sự góp mặt của Grip.

  [​IMG]

  Một sản phẩm thể hiện phong cách sống của người hiện đại

  HTC đã hợp tác với Under Armour để tạo nên một chiếc vòng đeo tay với khả năng theo dõi sức khỏe người sử dụng một cách hoàn hảo. Thiết bị fitness tracker này sở hữu năm bộ cảm biến bao gồm: on quay hồi chuyển, gia tốc kế, cảm biến đếm số bước chạy, cảm biến đo lượng calorie, theo dõi giấc ngủ. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ định vị GPS nhằm mục đích theo dõi sự di chuyển của người dùng. Đặc biệt, chế độ "mutil-sport" có thể theo dõi các hoạt động thể thao của chủ sở hữu từ chạy bộ đến đạp xe đạp. Trong buổi lễ ra mắt, CEO Peter Chou đã nhấn mạnh rằng " HTC Grip sẽ là chuyên gia huấn luyện thể dục tuyệt vời nhất cho bạn. Nó thật sự thú vị".

  Với Grip người dùng sẽ nhận được những lời khuyên từ các chuyên gia sức khỏe, vận động viên, các thử thách tập luyện từ bạn bè thông qua mạng lưới Under Amour Record nhờ vào việc đồng bộ dữ liệu liên tục từ thiết bị.

  [​IMG]

  HTC Grip có nhiều lựa chọn kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều người hơn

  Về thiết kế, HTC Grip sở hữu những đường cong khá sang trọng với tông màu đen và cá tính với màu xanh lá cây. Thiết bị này được bán ra với ba kích cỡ để phù hợp với cổ tay của từng người, ngoài ra, Grip còn sở hữu khả năng chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP57.

  HTC Grip sở hữu màn hình cong 1.8 inch với độ phân giải 160x32 pixel công nghệ PMOLED cung cấp các thông tin liên quan đến chỉ đường qua GPS, tình trạng sức khỏe, đồng hồ, các thông báo và dữ liệu liên quan đến hoạt động của người dùng. HTC Grip tương thích tốt với cả iOS và Android. Được biết HTC Grip được trang bị viên pin 100mAh và nó có thể hoạt động trong nhiều ngày nếu bạn tắt GPS và trong 5 giờ khi bật GPS liên tục.

  Hiện tại mức giá của Grip vẫn chưa được tiết lộ, song, nhiều nguồn tin cho biết sản phẩm của HTC sẽ có giá dưới 200 USD nhằm cạnh tranh trực tiếp với FitBit Surge, Jawbone và các thiết bị khác. Dưới đây là những hình ảnh về chiếc vòng thông minh đầu tiên của HTC.

  [​IMG]

  RE Grip sở hữu thiết kế bao gồm hai lớp màu đen sang trọng và màu xanh lá cây đầy cá tính

  [​IMG]

  Màn hình công nghệ PAMOLED cong giúp hiển thị thông tin tương tác với người sử dụng tuy nhiên giao diện vẫn được HTC giữ nguyên ở dạng phẳng

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khớp kết nối đặc biệt giúp RE Grip chắc chắn hơn trên tay người dùng

  [​IMG]

  Màn hình PAMOLED cho khả năng hiển thị rất tốt dưới điều kiện ánh sáng ngoài trời, ngay cả việc tiếp xúc với ánh nắng cường độ cao

  [​IMG]

  Các tính năng chính trên Grip

  [​IMG]

  Khả năng đồng bộ với hệ thống chăm sóc sức khỏe tối ưu của Under Armour

  [​IMG]

  "Đây thực sự là một sản phẩm thú vị". CEO Peter Chou

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Trên tay HTC RE Grip: Đẹp, nhiều tính năng, giá cao

Share This Page