Biostar ra mắt bo mạch chủ Hi-Fi A70U3P hỗ trợ khe cắm PCI đời cũ

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Feb 25, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 230)

  BIOSTAR tiếp tục cho ra mắt sản phẩm bo mạch chủ mới nhất Hi-Fi A70U3P, dựa trên dòng chipset A70M đặc thù của hãng AMD, hiệu năng cao, hỗ trợ khe cắm PCI đời cũ, giá thành thấp.


  Hi-FiA70U3P hỗ trợ FM2+ APUs, cổng USB 3.0 và SATA3. Dòng sản phẩm mới độc quyền của BIOSTAR A70M này không chỉ hỗ trợ USB 3.0 và SATA 3, mà còn cung cấp tính năng hỗ trợ cao cấp hơn bo mạch chủ chipset A68 mới ra mắt gần đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thiết kế socket của sản phẩm Hi-Fi A70U3P dựa trên AMD FM2+ sẽ hỗ trợ AMD Multi-Core (x4, x2) socket FM2+/FM2 cho hệ thống xử lý AMD A-series/E2 series, phù hợp với tất cả các dòng vỏ máy ATX. Sản phẩm có 3 khe PCI và 2 khe DIMM, hỗ trợ lên đến 32Gb DDR3 ram và sử dụng xe SATA 6Gb/s mới nhất, có tốc độ nhanh gấp hai lần so với SATA 3G hiện tại, kết nối với 6 giắc cắm SATA đi kèm với USB 3.0

  [​IMG]

  Ngoài ra, công nghệ PCI tân tiến nhất sẽ hỗ trợ khe cắp PCI dòng cũ. Những thiết bị trong các hệ thống cũ hơn vẫn có thể kết nối và sử dụng bo mạch chủ này.

  [​IMG]

  Cuối cùng, Hi-Fi A70U3P sẽ hỗ trợ Công nghệ AMD Dual Graphics, cũng như hỗ trợ full HDMI 3D 1080p và độ phân giải 4K2K mới, cho phép hiển thị những hình ảnh sắc nét, với độ phân giải cao gấp 4 lần so với HD thông thường. Nhờ tính năng hỗ trợ 4K2K, hình ảnh chắc chắn sẽ sắc nét và tươi sáng hơn, trình chiếu ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, sống động như thật. Người dùng cũng có thể dễ dàng kết nối với PC chỉ bằng một sợi dây cáp HDMI có hỗ trợ truyền dữ liệu 4K2K.

  Trang Công Nghệ

  [​IMG]
  Theo Trang Công Nghệ
   
 2. Facebook comment - Biostar ra mắt bo mạch chủ Hi-Fi A70U3P hỗ trợ khe cắm PCI đời cũ

Share This Page