Video đám cưới cực đẹp của cặp đôi 9X tại Tam Đảo

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 24, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 194)

  Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ video cưới dài hơn 3 phút của cặp đôi 9X. Điều chú ý ở đây chính là đa số các cảnh quay được cặp đôi thực hiện tại Tam Đảo.

  Lãng mạn như trong phim của cặp đôi 9X

  Cảnh quay trong video được thực hiện tại một ngôi nhà nằm ngay sườn núi, bốn bề hòa quyện giữa núi rừng tạo nên khung cảnh lãng mạn, nên thơ và được ví đẹp như trong phim.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Được biết hai nhân vật chính trong video này có tên Phương Trân (sinh năm 1992) sinh viên năm cuối khoa Y dược tại Australia và Đức Tài (sinh năm 1990) đang làm kinh doanh tại Việt Nam.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Cặp đôi này vừa tổ chức đám cưới vào ngày 8/2 sau hơn 6 năm tìm hiểu nhau. Đoạn video này được trình chiếu trong đám cưới.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Ngay khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, rất đông cộng đồng mạng đã dành những lời ngưỡng mộ, xuýt xoa với cặp đôi này.

  Facebooker Sam My chia sẻ: “Ước gì mình được như cô ấy. Hạnh phúc. Đẹp đôi. Chúc hai bạn hạnh phúc trăm năm và sớm có những đứa con xinh đẹp như thiên thần”.

  Nickname Thang bình luận: “Hai bạn đẹp đôi quá, ngưỡng mộ hai bạn. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc”.

  Còn facebooker Thu Ha phải thốt lên: “Cảnh quay đẹp quá”.

  Ngoài Tam Đảo, cặp đôi này còn thực hiện video cưới đặc biệt này tại Đại Lải và Hà Nội. Hiện video vẫn đang nhận được sự quan tâm, thích thú của cộng đồng mạng.


  Xem thêm chủ đề: video dam cuoi, clip dam cuoi tam dao, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Video đám cưới cực đẹp của cặp đôi 9X tại Tam Đảo

Share This Page