Muốn thú nhận hết với chồng sắp cưới về quá khứ lầm lỡ

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 23, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 187)

  Thực sự em không ngờ có lúc em lại ở trong tình huống khó xử như hiện tại. Em biết, mọi chuyện do em gây nên, nhưng giờ đây em phải làm sao đây? Em muốn níu giữ hạnh phúc ở lại bên mình nhưng sao khó quá vậy?

  Em đã từng có một tình yêu đẹp như mơ với Tuấn. Suốt mấy năm đại học, anh luôn là chỗ dựa vững chắc của em. Nhưng rồi khi tốt nghiệp, do khoảng cách địa lý và sự ngăn cản của gia đình hai bên nên chúng em buộc phải chia tay nhau trong nước mắt. Anh cũng nói với em rằng không đến được với em, cuộc đời anh coi như là vô nghĩa.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Anh nói muốn dành tất cả cho đêm tân hôn, nhưng em sợ quá em muốn thú nhật hết với anh về quá khứ của mình? (Ảnh minh họa).

  Em đã hứa là sẽ đợi chờ, cho tới khi cả hai thuyết phục được bố mẹ. Khi em đang cố gắng thì dường như anh muốn buông xuôi hết. Một ngày tháng 3 sau đó một năm, anh đi lấy người khác. Còn em chán nản, tuyệt vọng và quyết định về quê làm việc.

  Rồi em gặp Đ., một anh chàng công chức cùng làng. Anh rất yêu em và hứa sẽ cùng em đi hết cuộc đời dù có khó khăn tới mấy. Cả hai chúng em mới tìm hiểu 5 tháng nhưng đã xác định đi tới hôn nhân. Em cũng lần lữa, nhưng gia đình anh thì một mực thúc giục hai đứa sớm làm lễ ăn hỏi, rồi xem ngày tổ chức đám cưới.

  Chuyện chẳng có gì đáng nói, nếu Đ. là một người “thoáng” trong yêu đương. Mấy ngày gần đây khi hai đứa phấn khởi chuẩn bị cho đám hỏi anh vẫn nói với em rằng, anh muốn dành tất cả những gì ban đầu cho đêm tân hôn. Em nghe thế mà lòng buồn vô hạn. Em muốn nói với anh hết sự thật về bản thân nhưng lại sợ anh giận hờn, anh chia tay.

  Em vô cùng hoang mang mọi người ạ! Giờ em phải làm sao để nói hết lòng mình với anh để anh hiểu, anh tha thứ và chấp nhận cho quá khứ của em đây. Anh rất tốt, và yêu thương em, em sợ mất anh nhiều lắm.


  Xem thêm chủ đề: tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Muốn thú nhận hết với chồng sắp cưới về quá khứ lầm lỡ

Share This Page