"Cô ấy" lừa dối em vì yêu một... đại gia

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 21, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 249)

  Chị Thanh Bình thân mến!

  Em đang băn khoăn về chuyện tình cảm của mình. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên!

  Bài liên quan:

  a>

  Lời chúc ngọt ngào dành cho "gấu" ngày đầu năm

  Tuyệt chiêu khiến nàng “ngây ngất” đêm Giao thừa

  Những điều FA nên làm để “Vui như Tết”  Em năm nay 22 tuổi, là sinh viên ngành nhà hàng khách sạn. Hiện tại em đã ra trường và có việc làm ổn định.Vào khoảng tháng 11 năm 2014 em có quen với 1 cô gái 18 tuổi qua một mạng xã hội. Ngày ngày chúng em nói chuyện,tâm sự với nhau. Em và cô ấy quyết định quen nhau.

  Khoảng thời gian đầu cả 2 chúng em rất hạnh phúc, dù hai đứa phải đi làm và có rất ít thời gian cho nhau. Vì em rất yêu cô ấy nên mỗi lần sắp xếp được thời gian rảnh em đều dành tất cả cho cô ấy.

  Trong khoảng 3 tháng yêu nhau, cô ấy đã có những lúc rất mập mờ và lừa dối em nhiều chuyện. Cho đến ngày hôm nay, cô ấy đột nhiên gọi điện cho em bảo là sẽ có người gọi cho em. Khi đó, nhất định em phải nói rằng hai đứa đã chia tay. Em gặng hỏi cô ấy người đó là ai thì cô ấy nói là chú cô ấy, người từng cấm cản hai đứa em yêu nhau. Tuy nhiên, nghe vậy em đã lờ mờ đoán ra sự tình không phải thế.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Em yêu cô ấy thật lòng nhưng rồi em phát hiện ra cô ấy đã dối em nhiều điều (Ảnh minh họa)

  Rồi người đó gọi cho em, nói với em tất cả sự thật, rằng 2 người họ đã quen nhau được 2 năm, cả 2 bên gia đình đều biết và sắp làm đám cưới. Em cũng không biết có phải sự thật không vì khi hỏi những người xung quanh cô ấy thì không ai biết chuyện nàyvà đều nói 2 người đã chia tay từ lâu... Em đã rất bàng hoàng, hỏi cô ấy và cô ấy cuối cùng cũng đã thừa nhận. Em rất đau đớn nhưng vẫn kiên quyết chia tay dù còn yêu cô ấy rất nhiều.

  Chuyện vỡ lỡ, em không những không hận cô ấy hay ghét cô ấy mà còn thấy yêu cô ấy nhiều hơn. Vì em lo rằng (nếu những lời người kia nói với em là thật thì cả 2 gia đình cũng sẽ không để yên cho cô ấy. Cô ấy tắt điện thoại, xóa cả trang facebook làm em rất lo lắng...Khoảng vài ngày sau đó, em có viết 1 lá thư rất dài cho cô ấy nói rằng em đã tha thứ tất cả, cũng không trách cô ấy và mong cô ấy sẽ có cơ hội hàn gắn với người kia. Cô ấy xin lỗi em và trân trọng thời gian qua, cô ấy không lừa dối em vì vật chất hay lợi ích gì khác mà là do cô ấy thật sự cần 1 người như em dù hoàn cảnh không cho phép. Cô ấy mong em hãy tha thứ cho cô ấy và xem những ngày qua là sự bố thí tình cảm cho 1 người như cô ấy. Bây giờ tất cả đã quay lưng với cô ấy thật rồi.

  Sau đó qua hỏi bạn bè em biết được người con trai kia là 1 đại gia ở nơi mà cô ấy sống. Trước đây, anh ta quen với cô ấy nhưng đã chia tay do bố mẹ cô ấy không cho vì người này rất ăn chơi và không tốt. Chính vì điều này mà em lại rất muốn tin những lời cuối cùng này của cô ấy.Bây giờ em rất bối rối, em còn yêu nên rất lo cho cô ấy. Em có nên tin và tim cô ấy cho cô ấy 1 cơ hội nữa không? Mong thư của chị. (Em trai)

  Trả lời:

  Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em cảm thấy rối bời, không biết có nên tha thứ cho cô gái mà em yêu nhưng đã dối em nhiều điều hay không. Em còn yêu nhưng lại sợ sự bao dung của mình không đúng chỗ.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Nếu như chuyện của cô ấy với hắn ta đã hoàn toàn chấm dứt, giờ đây cô ấy cũng không hề có ý định yêu thương hay gắn bó với hắn thì em hoàn toàn có thể tha thứ và đón nhận cô ấy. (Ảnh minh họa)

  Chị nghĩ, trong trường hợp này, cô ấy đáng được tha thứ nếu như những gì cô ấy nói là sự thật và mối quan hệ hiện tại của cô ấy với người đã hoàn toàn chấm dứt. Theo như em chia sẻ thì hiện tại em cũng không xác định được cô ấy và người kia còn liên quan gì đến nhau không. Nếu không, tại sao anh ta lại điện thoại và nói với em như vậy.

  Chỉ sợ rằng, mặc dù gia đình không đồng ý nhưng cô ấy vẫn lén lút qua lại với anh ta, đồng thời trong lúc đó lại quen em và nảy sinh tình cảm. Còn nếu như chuyện của cô ấy với hắn ta đã hoàn toàn chấm dứt, giờ đây cô ấy cũng không hề có ý định yêu thương hay gắn bó với hắn thì em hoàn toàn có thể tha thứ và đón nhận cô ấy.

  Bây giờ, việc em cần làm là gặp trực tiếp cô ấy, nói chuyện rõ ràng, hỏi cô ấy ngọn ngành về mối quan hệ hiện tại của cô ấy với người cũ. Thêm vào đó, em cũng có thể đến nhà, gặp bố mẹ cô ấy để xác nhận lại mọi chuyện. Khi em biết được rằng đúng là cô ấy với người cũ đã chia tay, em hãy tiếp tục
  tình yêu của mình. Còn nếu như có điều gì uẩn khúc trong lời cô ấy nói, trong mối quan hệ hiện tại của cô ấy với người cũ thì cần phải quyết định như thế nào chắc em cũng đã hiểu.

  Chúc em mạnh khỏe, may mắn!


  Xem thêm chủ đề: tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - "Cô ấy" lừa dối em vì yêu một... đại gia

Share This Page