Cô ấy “tàn đời” kể từ ngày tôi ra đi

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 21, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 223)

  Gặp lại cô ấy trong một ngày tình cờ, tôi đã nghĩ đó là một may mắn. Nhưng cho đến giờ này tôi lại hoang mang không biết rằng việc gặp lại ấy là điều tốt hay xấu. Tôi cảm thấy tim mình đau, cảm thấy bế tắc và không biết phải quyết định ra sao sau 5 năm gặp lại người con gái mà tôi từng yêu.

  Bài liên quan:

  Những điều tuyệt vời để bạn nên yêu một cô nàng tuổi Mùi

  Ngọt ngào cái Tết sau 8 năm xa cách

  Bí quyết cho những cặp đôi yêu xa ngày Tết

  Đẹp mê hồn bộ ảnh cưới tự chụp “Đợi tới mùa xuân”


  Cách đây 5 năm, tôi và cô ấy đã từng yêu nhau say đắm. Đó là những năm tháng hạnh phúc, ngọt ngào dù sinh viên không có tiền. Thế nhưng, chỉ vì một lần hiểu lầm, tôi đã kiên quyết bỏ cô ấy. Tôi không nghe bạn gái mình, không nghe cô ấy giải thích dù chỉ 1 câu. Tôi phũ phàng bỏ cô ấy, mặc cho cô ấy khóc lóc, đau khổ. Với tôi ngày đó, bản tính ích kỉ đã khiến tôi phạm sai lầm.

  Tôi đã nghĩ mình sẽ quên được người con gái đó. Sau khi chia tay, tôi quyết định ra nước ngoài làm ăn. Tôi làm thế để không phải gặp lại người con gái mà mình từng yêu. Vậy mà gần 5 năm qua đi, tôi vẫn chưa thể yêu được ai vì không quên được cô ấy. Ở nơi xứ người, tôi chỉ cặm cụi làm ăn mà không thiết yêu. Sau ngần ấy năm, tôi quyết định trở về nhà.

  Phải về tới nơi tôi mới biết được nhiều thông tin từ cô ấy bởi lẽ những năm tháng trước tôi tuyệt đối chấm dứt mọi chuyện liên quan đến cô ấy. Tôi nghe mọi người nói cuộc đời cô ấy rất khổ cực và vất vả. Sự cơ cực của cô ấy không chỉ đến từ việc kinh tế, tiền bạc mà ngay cả chuyện ái tình cũng long đong, lận đận.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Vì tôi mà cô ấy trượt dài trong tình ái. Tôi cảm thấy mình có lỗi rất nhiều (Ảnh minh họa)

  Sau khi chúng tôi chia tay, cô ấy đau khổ, vật vã. Ngày tôi ra nước ngoài làm cũng là ngày cô ấy bỏ học ở trường đại học trong khi chỉ còn 1 năm nữa là cô ấy ra trường. Cô ấy đi làm, vùi đầu vào công việc để quên tôi. Cô ấy quen nhiều gã, lên giường với họ vì giận tôi. Những điều đó cô ấy làm không hề che giấu mà thoải mái công khai như một sự khiêu khích với đời. Nhiều người nói nhìn cô ấy sa đọa như vậy mọi người đều thương và khuyên cô ấy nhưng cô ấy chỉ nói rằng cuộc đời cô ấy chẳng còn gì ý nghĩa nữa khi mà người đàn ông cô ấy yêu chẳng coi cô ấy ra gì.

  Không chỉ vậy, cô ấy còn hai lần phải phá thai khi kẻ cô ấy định cưới làm chồng quyết định chia tay trước ngày cưới. Tất cả mọi chuyện bạn bè, người thân, hàng xóm láng giềng của cô ấy đều hay biết. Nhưng cô ấy mặc kệ. Cô ấy cứ thế sống, hằn học, tức tối và vô vọng với cuộc đời.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Lần này tôi quay lại có lẽ đã gieo cho cô ấy rất nhiều hi vọng. Nếu tôi ra đi lần nữa, có lẽ tôi đã chính thức giết chết một con người… (Ảnh minh họa)

  Lần trở về nước này đã khiến tôi nhận ra được nhiều điều. Tôi hiểu ra chuyện nhiều năm trước không phải lỗi của cô ấy. Cảm thấy mình là người gây nên tội cho cuộc đời cô ấy nên tôi đã chủ động đi tìm và trò chuyện. Gặp lại nhau sau 5 năm, tôi thấy cô ấy già dặn, chín chắn và có cảm giác là một người đàn bà đi qua nhiều đớn đau. Tôi thấy lòng xót xa vô cùng khi nhìn người con gái ngây thơ, trong trắng mình yêu khi xưa giờ trở thành người đàn bà trầy xước bởi nỗi đau.

  Tôi đã nảy sinh ý định sẽ ở bên cô ấy để bù đắp những chuyện xảy ra trong quá khứ nhưng cô ấy chỉ cười. Cô ấy nói giờ không xứng đáng với tôi, sợ rằng tôi cũng không chịu nổi điều tiếng khi cưới cô ấy. Nghĩ đi nghĩ lại tôi cũng cảm thấy thật khó. Tôi muốn cưới cô ấy nhưng có lẽ tình yêu đã giảm mà tình thương nhiều hơn. Vả lại mỗi lần nghĩ lại chuyện cô ấy đã từng qua đêm cùng tôi bỗng cảm thấy chạnh lòng. Tôi sợ mình sẽ không vượt qua được sự ích kỉ thêm một lần nữa.

  Rốt cục, tôi phải làm gì mới đúng? Lần này tôi quay lại có lẽ đã gieo cho cô ấy rất nhiều hi vọng. Nếu tôi ra đi lần nữa, có lẽ tôi đã chính thức giết chết một con người…

  ([email protected])


  Xem thêm chủ đề: tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Cô ấy “tàn đời” kể từ ngày tôi ra đi

Share This Page