Pebble smartwatch thế hệ 3 sắp trình làng

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Feb 20, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 204)

  (XHTT) Apple Watch chuẩn bị được tung ra thị trường và các hãng smartwatch đang rục rịch cho ra mắt các mẫu sản phẩm mới nhằm tăng sức cạnh tranh với sản phẩm của "quả táo", trong đó có Pebble.


  Pebble đã quá thành công với hai phiên bản đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, đặc biệt là Steel. Steel được trang bị màn hình hiển thị sắc nét hơn cùng công nghệ mới nhất từ Gorilla Glass cho khả năng chống trầy xước tuyệt đối. Các phần mềm và ứng dụng từ mô hình ban đầu vẫn được giữ nguyên tích hợp với 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Pin của Pebble Steel có thể sử dụng dài hơn so với thế hệ cũ và có khả năng chống nước ở độ sâu 170 Feet. Và với nhiều ưu điểm như vậy, sản phẩm của Pebble luôn nhiều người tiêu dùng đón nhận. Để tiếp nối thành công đó, hãng đã lên kế hoạch trình làng một mẫu smartwatch mới trong tuần sau.

  [​IMG]

  Thời gian ra mắt Pebble smartwatch thế hệ 3 đang rất cận kề. Ảnh: Pebble

  Cụ thể, trang chủ của Pebble đã thiết lập một đồng hồ đếm ngược thời gian ra mắt của Pebble thế hệ thứ 3. Theo các rò rỉ gần đây, Pebble smartwatch mới sẽ được trang bị một màn hình e-paper rộng hơn và toàn bộ thiết kế sẽ mỏng hơn nhiều so với hai thiết bị tiền nhiệm. Bên cạnh những thay đổi về thiết kế, Pebble thế hệ ba sẽ có thêm thời lượng pin, một cảm biến đo nhịp tim, một microphone và một hệ điều hành mới. Hy vọng, Pebble sẽ tiếp tục chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường wearable trước khi Apple Watch ra mắt.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Pebble smartwatch thế hệ 3 sắp trình làng

Share This Page