Bật cười với 6 cách giữ chồng kỳ lạ

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 13, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 192)

  Xem ngày giờ đón dâu

  Ứng dụng số má tử vi vào việc giữ chồng được một số chị em rất quan tâm. Dù hiệu quả của hành động này chưa được xác nhận nhưng các chị em cũng phần nào ổn định tâm lý. Nhiều người rỉ tai nhau xem tử vi giờ đón dâu để chồng đỡ đi sớm về muộn.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Chị em truyền tai nhau không nên treo ảnh cưới ở đầu giường (Ảnh minh họa)

  Đặt biểu tượng gà trống trong tủ quần áo chế ngự số đào hoa

  Khi gia đình lục đục, chị em nghi ngờ việc chồng có quan hệ ngoài luồng thường được khuyên nên đặt vật phẩm con gà trống bằng vàng trong tủ quần áo nhằm hạn chế tính trăng hoa. Việc đặt tượng gà trống trong tủ quần áo theo phong thủy thường dùng để hóa giải những chuyện đào hoa, những mối quan hệ tình cảm ngoài luồng không tốt, cả những chuyên yêu ma quái kiểu Liêu Trai.

  Không kê loa cạnh đầu giường

  Theo quan niệm của một số chị em việc kê loa cạnh đầu giường sẽ kiến cho vợ chồng dễ xảy ra chuyện cãi vã không đáng có. Chính vì vậy việc để loa gần đầu giường là điều tối kỵ.

  Không treo ảnh cưới ở đầu giường

  Bài liên quan:

  4 ý tưởng độc đáo cho ngày Valentine

  Cô gái xinh đẹp “cưới” chàng khuyết tật sau 3 ngày quen

  Chàng trai cầm cố 283 đôi giày hàng hiệu để lấy tiền cưới vợ

  Khám phá ngày lễ Tình yêu độc đáo của người Lê ở Trung Quốc


  Việc treo ảnh ở đầu giường được nhiều người truyền tai nhau là không tốt cho phong thủy vợ chồng. Theo họ, treo ảnh trên đầu giường sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho hôn nhân.

  Tránh để gương trong phòng ngủ

  Tương tự với việc treo ảnh thì việc gương đối diện với giường ngủ được cho là sẽ có người thứ 3 xen vào cuộc sống của gia đình bạn. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình chị em cũng khuyên nhau không nên để gương đối diện với giường ngủ.

  Làm nóng...đồ lót của chồng

  Gần đây trên các diễn đàn, các chị, các mẹ thường truyền tai nhau kinh nghiệm độc đáo này. Theo họ, đây là cách khiến chồng sốt ruột và về nhà sớm. Không biết phương pháp này hiệu quả tới đâu, nhưng thiên hạ cũng được một phen bàn tán sôi nổi.


  Xem thêm chủ đề: bi quyet giu chong, giu chong, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Bật cười với 6 cách giữ chồng kỳ lạ

Share This Page