Chàng trai cầm cố 283 đôi giày hàng hiệu để lấy tiền cưới vợ

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 12, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 211)

  Mick, một chàng trai người Bắc Kinh, Trung Quốc đã quyết định đem bán 283 đôi giày thể thao hàng hiệu của mình để lấy tiền cưới vợ. Đa phần số giày đó đều mang thương hiệu Jordan. Mick chia sẻ rằng toàn bộ số giày này đều là những phong cách mà những người thích sưu tập giày phải điên đảo để theo đuổi, vì thế nó vô cùng có giá trị. Mick đã mang toàn bộ chúng tới hiệu cầm đồ để bán lấy tiền.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Bộ sưu tập 283 đôi giày hàng hiệu của Mick được mang đi cầm cố để anh chàng lấy tiền mua nhà, cưới vợ

  Nhân viên cầm đồ đã phải làm các thủ tục xác minh và đánh giá giá trị bộ sưu tập này. Sau khi xác nhận, bộ sưu tập giày cỏa Mick có giá trị 180 triệu USD, tương đương với 6,2 tỷ đồng.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Mick đã mất 10 năm để sưu tập bộ giày 283 đôi

  Mick chia sẻ rằng vận động viên Michael Jordan là người mà anh hâm mộ nhất, chính vì vậy từ năm 14 tuổi, Mick đã có sở thích sưu tập giày bóng rổ. Những ngày là sinh viên, chưa có tiền, anh chàng thậm chí còn đi vay tiền để mua.Bây giờ nhìn lại, Mick thấy 10 năm qua là một chặng đường đáng nhớ trong hành trình sưu tập giày của mình.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Nhân viên cửa hàng cầm đồ định giá bộ sưu tập của Mick

  Ngoài ra, Mick cho biết, bố của anh là “mạnh thường quân” cho bộ sưu tập này. Ông thường xuyên dùng thời gian rảnh rỗi khi đi ra nước ngoài để mua sắm giày cho Mick và trả tiền cho những đôi giày đó. Tuy thế, ông không bao giờ phàn nàn về điều này.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Hầu hết những đôi giày đều là thương hiệu Jordan và là niềm khao khát của những tín đồ đam mê giày thể thao

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Mick nhận số tiền mặt tương đương với 3,4 tỉ đồng từ nhân viên cửa hàng cầm đồ

  Mick đã quyết định cầm số bộ sưu tập giày của mình với giá 1 triệu nhân dân tệ, tương đương 3,4 tỉ đồng. Mick cho biết anh sẽ dùng số tiền này để mua một ngôi nhà trước khi kết hôn. Sau đó anh sẽ cố gắng làm việc để chuộc lại bộ sưu tập giày của mình.


  Xem thêm chủ đề: ban giay lay tien cuoi vo, cam co bo suu tap giay. tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Chàng trai cầm cố 283 đôi giày hàng hiệu để lấy tiền cưới vợ

Share This Page