Tôi đã phụ tình người nuôi mình 5 năm

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 8, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 253)

  Tính cho đến giờ, sự việc cũng đã xảy ra gần 1 tháng. Chưa một đêm nào tôi yên giấc kể từ khi nói lời chia tay với anh ấy. Tôi cảm thấy đau khổ, thương tiếc và có lỗi với anh.

  Bài liên quan:

  4 mẫu phụ nữ khiến chàng thích yêu nhưng ngại cưới

  Vì em che giấu tình yêu mà mỗi ngày anh xa cách

  Cung hoàng đạo nào hạnh phúc nhất trong mùa Valentine?

  5 câu nói đẩy hôn nhân tới bờ vực tan vỡ


  Tôi không bao giờ muốn phụ tình anh như thế. Nhưng quả thật, tình yêu giữa chúng tôi không còn và tôi đã yêu người khác. Nếu tôi cố gắng bên anh, đó mới là một sự giả dối và làm anh khổ suốt đời. Nhưng khi tôi quyết định chia tay, mọi người nhìn tôi như một kẻ phản bội vô liêm sỉ chỉ vì nghĩ tôi tham tiền mà bỏ anh.

  Anh là người đàn ông đầu tiên tôi yêu. Tôi và anh ở gần nhà nhau, lớn lên cùng nhau nên bố mẹ hai nhà cũng luôn mong muốn chúng tôi thành đôi. Khi tôi bước vào đại học năm thứ nhất cũng là lúc anh tỏ tình và chúng tôi yêu nhau. 5 năm đại học đi qua, anh là người bên tôi, động viên tôi cố gắng vượt qua những khó khăn, vất vả. Anh ấy là người không học cao, đã đi làm từ sớm nên anh có điều kiện về kinh tế hơn tôi.

  Thực sự, tôi cảm nhận anh là người tốt, yêu thương tôi thật lòng nhưng anh có tính ích kỉ, gia trưởng. Có lẽ vì anh luôn có cảm giác tôi hơn anh về học vấn, anh sợ mất tôi nên anh càng lúc càng có kiểu sở hữu, khống chế tôi. Điều đó làm tôi khó chịu vô cùng. Không biết bao lần chúng tôi cãi vã, giận hờn vì điều này. Anh rất chiều tôi, khi ấy tôi lại chưa yêu ai nên cũng mềm lòng rồi bỏ qua.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Tình yêu không còn, chia tay là điều tàn nhẫn hay sao? (Ảnh minh họa)

  Những chuyện như vậy lặp đi, lặp lại nhiều lần khiến tình cảm hai đứa cũng rạn nứt. Tôi vì nghĩ đã gắn bó với nhau lâu nên cũng không muốn thay đổi. Nhưng có lẽ, tình yêu đã không còn, nó giống như một thói quen. Rồi tôi ra trường đi làm. Tôi có một công việc ổn định, thu nhập tốt. Đã nhiều lần anh gợi ý muốn cưới nhưng tôi chưa muốn. Lí do đơn giản có lẽ vì tôi cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng làm vợ anh. Chúng tôi có quá nhiều khác biệt. Nhưng vì không thể từ chối anh nên tôi cứ lần lữa mãi.

  Và rồi tôi gặp người đàn ông ấy. Anh hơn tôi 8 tuổi, là trưởng phòng của tôi. Anh chững chạc, đàng hoàng và đĩnh đạc. So về điều kiện kinh tế, công việc và kinh nghiệm sống anh ấy đều hơn người yêu của tôi. Nhưng điều quan trọng chính là tôi yêu anh ấy, yêu sự từng trải, hiểu biết và cách sống của anh ấy. Tôi không phải kẻ hám lợi, ham tiền, tôi yêu con người anh ấy, yêu anh ấy mà thôi.

  Tôi đã suy nghĩ, đấu tranh rất nhiều khi quyết định dừng lại với người yêu đã gắn bó với mình nhiều năm. Tôi nghĩ cách trả ơn anh ấy đúng nhất là cho anh ấy cơ hội được hạnh phúc với người yêu anh ấy thực sự. Còn tôi, nếu có cố lấy anh ấy e rằng hôn nhân cũng không hạnh phúc.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Tôi yêu người mới vì chính con người anh ấy chứ không phải vì tiền? (Ảnh minh họa)

  Nhưng từ ngày tôi nói chia tay anh, tất cả mọi người nhìn tôi như một thứ người hèn hạ, tham tiền mà bỏ bạn trai. Thực ra chuyện yêu nhau, hết tình yêu chia tay là điều đương nhiên. Chỉ khác là người mới của tôi giàu có hơn mà thôi. Lẽ nào yêu một người mà người ta có điều kiện lại là sai? Tôi hoàn toàn không quan tâm tới gia cảnh của người đó. Đơn giản chúng tôi yêu nhau, hợp nhau chứ không phải yêu vì tiền.

  Tôi không biết mình đã làm gì sai? Sống thật với lòng mình, chia tay để tốt cho người cũ là một tội lỗi ư? Lẽ nào tôi phải giả dối để làm vợ anh ấy trong khi lòng tôi yêu người đàn ông khác mới là người đáng được ngợi ca?

  ([email protected])


  Chia tay: Anh và em đau những điều khác biệt

  Sự hỗn láo làm tôi bị hủy hôn giữa lúc đang mang bầu

  Dịch vụ cắt khóa tình yêu cho người cô đơn ngày Valentine

  Hình ảnh đau lòng của cô dâu bị ung thư

  Lễ cưới ngọt ngào trên đỉnh sông băng

  Chi 85 triệu cầu hôn trên bầu trời mà vẫn bị từ chối


  Xem thêm chủ đề: tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Tôi đã phụ tình người nuôi mình 5 năm

Share This Page