Ngất ngây với món bánh táo thơm ngon

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Feb 8, 2015.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 286)

    Cách làm bánh táo rất đơn giản!

    Nguyên liệu:

    - 4 quả táo đỏ, gọt vỏ, bỏ hạt, thái lát nhỏ

    - 75g bột mì; 75g đường cát; 75ml dầu ô liu; 5g bột nở; 4 quả trứng lớn; 150ml mật ong nguyên chất

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Cách làm:

    Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F (180 độ C)

    Bước 1: Phết dầu ô liu lên khay tròn có đường kính 20cm. Lót giấy nướng rồi đặt các lát táo lên trên.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Bước 2: Cho bột, đường, bột nở, dầu ô liu và 2 quả trứng vào bát, đánh đều cho đến khi mịn.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Bước 3: Đổ bột và khay nướng có chứa táo rồi nướng trong 20 phút. Lấy khay bánh ra khỏi lò, sau đó, bật bếp lên 400 độ F.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Bước 4: Trong một bát, đánh đều 2 quả trứng với mật ong. Đổ hỗn hợp lên bánh và nướng tiếp 15-20 phút nữa cho đến khi bánh vàng nâu.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Bánh táo có thể ăn nóng hoặc lạnh đều ngon.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh táo!

    [​IMG]
    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Ngất ngây với món bánh táo thơm ngon

Share This Page