Chi 85 triệu cầu hôn trên bầu trời mà vẫn bị từ chối

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 7, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 198)

  Ngày Valentine đang tới gần và nhận được một lời cầu hôn vào thời điểm này hẳn là một ý tưởng thú vị? Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi đối tượng cầu hôn thực sự cần bạn.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Màn cầu hôn trị giá tới 85 triệu đã thất bại khi cô gái không đồng ý

  Bài liên quan:

  Hôn lễ trì hoãn tới 11 năm vì cô dâu... giảm béo

  Đại gia Việt mua bông hồng 200 triệu tặng vợ

  Quá khứ chơi bời, tình yêu gặp họa

  6 lý do khiến chàng nhiều bạn gái mà vẫn mãi FA


  Trường hợp của người đàn ông Mỹ sau đây là một ví dụ “buồn thương” cho việc lên kế hoạch cầu hôn hoành trang mà kết quả thì… đau khổ.

  Vào thứ 5 tuần này, người đàn ông sống tại Melbourne, nước Úc, anh Michael đã bỏ ra một khoản tiền vài ngàn đô la, tương đương với khoảng 85 triệu đồng Việt Nam để thuê tạo ra một màn cầu hôn trên bầu trời với dòng chữ: “Mary, em lấy tôi nhé!” cùng một hình trái tim khổng lồ vô cùng đáng yêu. Sẵn sàng chi nhiều tiền để cầu hôn bạn gái nhưng thật không may, Mary, nhân vật nhận được món quà ấn tượng này lại hoàn toàn không chấp nhận lời đề nghị của Michael.

  Rất nhiều người dân sinh sống ở Melbourne đã thấy trên bầu trời hình ảnh mồng dòng chữ màu trắng như mây với lời đề nghị kết hôn. Tất cả mọi người đều cảm động trước màn cầu hôn thú vị và tốn kém này.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Người dân thành phố Melbourne thích thú khi nhìn thấy dòng chữ cầu hôn trên bầu trời

  Được biết, Michael và Mary đã yêu nhau 8 năm nhưng tình yêu của họ đã tạm dừng cách đây 9 tháng: “Chúng tôi đã nói chuyện một vài tuần trước đây. Tôi nghĩ, mình sẽ làm một điều gì đó để thể hiện rằng tôi vẫn còn yêu cô ấy. Tôi nghĩ, nếu nhìn thấy ten mình trên bầu trời, chắc hẳn Mary sẽ rất cảm động và đó là một ý tưởng tốt cho việc chúng tôi có thể cưới nhau. Thế nhưng…” – Michael chia sẻ.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi khi mà cô gái vẫn quyết định từ chối dù đã có tới 8 năm yêu nhau

  Người đàn ông 30 tuổi này cho biết, anh đã lên kế hoạch kết hôn với Mary từ tháng 1 năm nay và chuẩn bị cho kế hoạch công khai tình cảm với hi vọng dành lại trái tim và khối óc của Mary: “Tôi không muốn cầu hôn cô ấy một cách bình thường”. Đó là lí do anh chàng đã chi tới 85 triệu đồng để viết lời cầu hôn trên bầu trời. Thế nhưng tất cả đã thất bại khi Mary từ chối. Michael buồn rầu nói: “Cô ấy đã nói không. Có lẽ cô ấy đã bắt đầu một cuộc sống mới mất rồi”.


  Xem thêm chủ đề: cau hon, cau hon bi tu choi, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Chi 85 triệu cầu hôn trên bầu trời mà vẫn bị từ chối

Share This Page