Thực hư tin đồn về giá bán ASUS ZenFone 2 tại thị trường VN

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Feb 6, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 225)

  (XHTT) Nhiều thông tin đã được đưa ra về giá bán của ASUS ZenFone 2 tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, chưa hẳn tất cả những thông tin đó sẽ trở thành sự thực.


  Vài ngày trở lại đây, một số nguồn tin không chính thống đã cho đăng tải những thông tin liên quan đến giá bán của ASUS ZenFone 2 tại thị trường Việt Nam. Theo đó, mức giá bán lẻ được một số cửa hàng ấn định cho ASUS ZenFone 2 ở mức 5.99 triệu đồng với phiên bản 4GB RAM. Đây là một điều khá lạ lùng khi ASUS còn chưa công bố giá bán dành cho phiên bản 4GB của ZenFone 2 tại thị trường quốc tế.

  [​IMG]

  Hình ảnh lan truyền mấy ngày qua về giá bán của ASUS ZenFone 2 tại thị trường Việt Nam (Ảnh: Internet)

  Trái với động thái từ phía các cửa hàng bán lẻ, ở thời điểm hiện tại, gần như chưa có bất kỳ thông tin nào được phía ASUS đưa ra về ngày bán cũng như giá bán của mẫu điện thoại này. Chính bởi vậy, nhiều khả năng đây chỉ là một chiêu niêm yết giá trước nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây cũng là chiêu thức được sử dụng khá phổ biến ở các đơn vị bán lẻ thiết bị di động tại Việt Nam.

  Trước đó, trong một bài phỏng vấn ngắn của Techz với Hoàng Hà Mobile, anh Tuân – đại diện của hệ thống cửa hàng này cho biết: “Giá bán của 2 mẫu máy đến từ ASUS sẽ đội lên khá nhiều khi về đến Việt Nam. Mức giá này sẽ biến động trong khoảng từ 20% – 25% so với giá bán chính thức”.

  Bên cạnh đó, cùng với việc sẽ bị đẩy giá khi về đến Việt Nam, nhiều khả năng trong những đợt hàng đầu tiên, cả ZenFone 2 và ZenFone Zoom sẽ chỉ được bán ra với số lượng cực kỳ hạn chế. Đây cũng là điều đã từng có tiền lệ với các dòng sản phẩm ZenFone trước đây.

  [​IMG]


  Đại diện Hoàng Hà Mobile: “Giá bán của 2 mẫu máy đến từ ASUS sẽ đội lên khá nhiều khi về đến Việt Nam. Mức giá này sẽ biến động trong khoảng từ 20% – 25% so với giá bán chính thức”

  Như vậy, với thông tin đưa ra từ hệ thống cửa hàng này, mức giá bán ra dành cho ASUS ZenFone 2 tại thị trường Việt Nam sẽ là khoảng 5.3 triệu đồng với phiên bản 2GB RAM. Với phiên 4GB RAM, hiện vẫn chưa rõ mức giá bán do chưa có thông tin về giá từ phía ASUS.

  Về ASUS ZenFone 2, đây là sản phẩm đang rất được kỳ vọng của ASUS sau sự thành công đến từ bộ 3 sản phẩm ZenFone hồi năm ngoái. ZenFone 2 sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, RAM 2GB/4GB cùng chip xử lý Z3580 lõi tứ của Intel với xung nhịp 2.3 GHz. Cấu hình của máy nổi bật với sự xuất hiện của camera chính 13 Mpx, camera phụ 5 Mpx cùng giá bán ra chỉ từ 199 đô la Mỹ.

  Techz sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan đến giá bán ra của ASUS ZenFone 2 và các sản phẩm hấp dẫn khác trong thời gian tới.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Thực hư tin đồn về giá bán ASUS ZenFone 2 tại thị trường VN

Share This Page