Không tìm được người vừa ý, tự kết hôn với chính mình

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 5, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 184)

  Tháng 5/2013, Yasmin Eleby đã đưa ra một quyết định quan trọng cho cuộc đời mình. Cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng, nếu tới năm 40 tuổi, cô không thể tìm được người đàn ông của đời mình, cô sẽ tự… kết hôn với chính mình. Và rồi đầu năm 2015 này, Yasmin Eleby đã thực hiện quyết định đó của mình. Một đám cưới độc đáo được diễn ra với khách mời tham dự, 10 phù dâu, người thân và hoàn toàn không có… chú rể.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Đám cưới của Yasmin Eleby có sự xuất hiện của 10 phù dâu

  Yasmin Eleby là một phụ nữ sinh sống tại thành phố Houston (bang Texas, Mỹ). Đầu năm 2015, cô bước sang tuổi 40. Cô cho rằng không nhất thiết phải có một người đàn ông để kết hôn khi mình có thể… kết hôn với chính mình. Đó là lí do Yasmin Eleby đã tổ chức một đám cưới độc đáo và khác biệt nhưng không kém phần sang trọng.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Mẹ Yasmin Eleby dắt cô tới với lễ đường

  Đám cưới của Yasmin Eleby được tổ chức tại Bảo tàng Văn Hóa người châu Phi tại thành phố Houston của Mỹ. Mặc dù đám cưới này quá khác biệt nhưng cô vẫn nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người thân. Tới dự với đám cưới của Yasmin Eleby có 10 phù dâu là những người bạn gái thân thiết của cô. Ngoài ra, mẹ cô cũng chính là người dắt cô vào lễ đường làm lễ.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Yasmin Eleby và những người bạn trong đám cưới của chính mình

  Trong ngày cưới, Yasmin Eleby mặc một chiếc váy tím lộng lẫy và tự kết hôn với chính mình. Tuy thế, cô cũng chia sẻ rằng đám cưới này có ý nghĩa về mặt tinh thần nhiều hơn là pháp lý bởi luật phát nước Mỹ không thừa nhận chuyện kết hôn với chính mình.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Sau khi kết hôn, Yasmin Eleby sẽ lên đường đi trăng mật một mình tại Campuchia, Lào và Dubai.

  Tuy nhiên, Yasmin Eleby cảm thấy vui và hạnh phúc với quyết định này của mình. Sau lễ cưới, Yasmin Eleby cũng đã lên kế hoạch cho chuyến đi trăng mật một mình tại Campuchia, Lào và Dubai.


  Lấy người có vợ là cái tội hay sao?

  Hi hữu: Cô gái thiệt mạng vì được cầu hôn

  Nổi cơn ghen, anh gọi em là "mày"

  Cô gái bị bạn trai bỏ vì... không chịu trang điểm

  Không dám chia tay vì nợ tiền bạn gái

  Xúc động những đám cưới của cô dâu, chú rể trên giường bệnh

  Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52

  4 cặp cung hoàng đạo đẹp đôi nhất năm 2015


  Xem thêm chủ đề: tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Không tìm được người vừa ý, tự kết hôn với chính mình

Share This Page