Những mẫu đàn ông dễ bị "sa ngã"

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 4, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 201)

  Thành đạt

  Người đàn ông có một sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định thường ở trong tầm ngắm của các cô nàng “đào mỏ”. Nếu chồng bạn, người yêu thuộc vào đối tượng này thì nên cẩn trọng giữ gìn và bảo quản.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Người đàn ông phong độ, thành đạt và ga lăng sẽ rất dễ bị sa ngã (Ảnh minh họa)

  Đẹp trai phong độ

  Với vẻ ngoài hào hoa, phong độ, những mẫu đàn ông này dù có gia đình sẽ vẫn được các cô gái để ý tới. Sự tinh tế, nhã nhặn trong cách đối xử của họ cũng khiến không ít chị em ao ước được sở hữu chàng.

  Bài liên quan:

  Bí quyết dùng thuốc tránh thai "chuẩn" nhất

  Kiện nhà gái để đòi 102 kg tiền mặt sau khi ly hôn

  Chú rể bất ngờ... bỏ trốn trong màn trao nhẫn cưới

  “Nữ thần” bị bạn trai đánh vì mặt thật quá xấu


  Ga lăng và chịu chi

  Cách hành xử của mẫu đàn ông ga lăng sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của người khác giới. Trong công việc, khi làm chung cùng mẫu đàn ông này, các chị em cũng sẽ thấy rất thoải mái.

  Đào hoa

  Nhiều người đàn ông sinh ra đã được trời phú cho số đào hoa, họ thường có cái duyên đặc biệt để thu hút người khác giới hướng về mình. Khi lấy họ làm chồng, bạn phải luôn cảnh giác theo sát, nếu không rất dễ bị các cô gái bên ngoài “cua” mất.

  "Thích của lạ"

  Số đông đàn ông thường bị chếnh choáng trước những cái mới. Chính vì vậy khi vợ mình có sự thay đổi, họ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Đàn ông "thích của lạ" cũng rất dễ bị sa ngã nếu như bị người đẹp "giăng bẫy".

  Sống lãng mạng

  Cuộc sống gia đình bộn bề với những lo toan, những anh chàng lãng mạn chắc chắn sẽ cảm thấy bí bách và "khó thở". Tất yếu, họ sẽ bị các "nàng thơ" khác hấp dẫn.

  Thiếu quyết đoán

  Những anh chàng thiếu sự quyết đoán thường dễ bị các cô gái bên ngoài lợi dụng. Chỉ cần một vài cử chỉ để thu hút đàn ông của chị em dày kinh nghiệm tình trường, họ rất dễ bị xiêu lòng.


  Cưới bạn thân của vợ sau khi vợ qua đời

  Yên tâm đi, em "mất", anh "đền"

  Cách tránh thai mới cho đàn ông

  a>

  Tôi cay đắng sống cho các con được vẹn toàn

  Nghẹn ngào lời nhắn của vợ quá cố dành cho chồng


  Xem thêm chủ đề: mau dan ong sa nga, dan ong ga lang, lang man, hap dan, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Những mẫu đàn ông dễ bị "sa ngã"

Share This Page