Giới hạn tính năng tự phát video trong Instagram

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Feb 3, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 237)

  (PCWorldVN) Dịch vụ chia sẻ hình ảnh và video Instagram có một tính năng giúp hạn chế việc tự động phát video nhằm tiết kiệm dung lượng 3G cho người dùng smartphone.


  Đối với hầu hết người dùng smartphone, việc các đoạn video tự động chạy sẽ là một nỗi lo khiến cho gói cước 3G của họ nhanh chóng bị hết dung lượng tải. Dịch vụ chia sẻ hình ảnh, video Instagram do đó đã giới thiệu một tính năng giúp hạn chế việc tự động phát video nhằm tiết kiệm dung lượng 3G cho người dùng.

  Thay vì chỉ đơn thuần là tự động phát video, thực ra Instagram tải trước những đoạn video để chúng sẵn sàng chạy ngay lập tức khi bạn chuyển qua Feed của mình. Tuy không thể kiểm soát tùy chọn tự động phát lại, bạn vẫn có thể chọn loại kết nối khi tải về các đoạn video, chẳng hạn như chỉ tải khi kết nối qua Wi-Fi.

  [​IMG]
  Trước hết, hãy truy xuất vào ứng dụng Instagram trên smartphone của bạn. Nhấn vào biểu tượng Profile nằm ở góc dưới bên phải màn hình chính của Instagram.
  [​IMG]
  Trong màn hình Profile, nhấn vào biểu tượng Settings (hình bánh xe răng cưa) ở góc trên bên phải để truy xuất vào các thiết lập.
  [​IMG]
  Trong cửa sổ Options vừa mở, hãy cuộn xuống phía dưới tìm đến mục Video và nhấn vào Preload.
  [​IMG]
  Hãy chọn “Only on Wi-Fi” nếu bạn muốn Instagram chỉ tải trước video khi đang sử dụng kết nối Wi-Fi.
  [​IMG]
  Nguồn PC World VN
   
 2. Facebook comment - Giới hạn tính năng tự phát video trong Instagram

Share This Page