Người đàn ông quỳ gối, bắc loa xin lỗi vợ 1000 lần

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 2, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 216)

  Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc liên tục truyền tay nhau những hình ảnh của một người đàn ông quỳ gối bắc loa xin lỗi vợ ở Hàng Châu, Trung Quốc. Lý do khiến anh ta phải xin lỗi vợ con là vì không đưa tiền lương cho vợ hàng tháng khiến vợ ghẻ lạnh và bế con bỏ đi.

  Để chuộc tội, anh chàng đã cởi trần giữa trời đông rét buốt, quỳ gối bắc loa nói xin lỗi vợ 1000 lần.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Người đàn ông quỳ gối trước khu nhà vợ con mình ở để xin lỗi.

  Qua những hình ảnh có thể thấy người đàn ông này cởi trần, trên cổ đeo một tấm bảng viết những dòng chữ sám hối về việc mình đã làm và cầm trên tay một chiếc loa nhỏ. Anh này quỳ trước khu nhà mà vợ và con mình đang sinh sống để xin lỗi về việc đã không dùng tiền lương chu cấp cho cuộc sống gia đình.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Anh bắc loa nói những lời xin lỗi với gia đình

  Anh ta xin lỗi đủ 1000 lần và nói rằng: "Vợ! Anh sai rồi, lần này nhận được tiền lương nhất định anh sẽ đưa cho em để chi trả phí cho những sinh hoạt trong cuộc sống".

  Việc làm của người đàn ông này đã thu hút sự chú ý của người dân gần đó, họ đứng thành đám đông để theo dõi "màn kịch hay". Có người nhanh tay chụp ảnh và đăng tải trên mạng xã hội. Rất nhanh sau đó, những bức hình đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn.

  Đa số mọi người đều cho rằng người đàn ông này đã dũng cảm nhận sai và hứa sẽ sửa chữa, người vợ nên cho anh ta một cơ hội.


  Xem thêm chủ đề: xin loi vo, quy goi, cau xin vo, tha thu, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Người đàn ông quỳ gối, bắc loa xin lỗi vợ 1000 lần

Share This Page