Facebook đã có 1,4 tỷ người dùng hàng tháng

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Jan 31, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 207)

  (XHTT) Facebook vừa công bố những con số phát triển cực kỳ ấn tượng trong năm 2014.


  Mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook vừa có những báo cáo về tình hình phát triển của công ty trong Q4/2014 và trong cả năm vừa qua. Đây là khoảng thời gian mà doanh nghiệp của Mark Zuckerberg đã có một sự tăng trưởng mạnh mẽ, với số người dùng tăng hơn 13%.

  Theo đó, mỗi tháng có khoảng 1,39 tỷ người dùng thường truy cập Facebook, còn nếu tính chi tiết hơn, mỗi ngày mạng xã hội này cũng được sử dụng bởi 890 triệu người.

  [​IMG]

  Năm vừa qua cũng chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của người dùng Facebook qua smartphone. Theo báo cáo, có 526 triệu người chọn smartphone là phương tiện truy cập Facebook duy nhất, tăng trưởng tới 78% so với con số 296 triệu của năm trước đó. Còn nếu tính những người thường xuyên sử dụng smartphone cùng với máy tính, số lượng người dùng Facebook trên điện thoại đạt 745 triệu. Trong thời gian tới, nếu Facebook Lite thành công, số lượng này có thể sẽ còn tăng hơn nhiều.

  Đó là về lượng người dùng, và tất nhiên nó cũng ảnh hưởng không nhỏ tới doanh thu của doanh nghiệp này. Trong năm 2014, Facebook thu về 12,47 tỷ USD, mang về khoản lợi nhuận 701 triệu USD. Doanh thu từ quảng cáo di động cũng tăng mạnh khi chiếm tới 69% doanh thu trong Q4 vừa qua.

  Trong thời gian tới, mạng xã hội của Mark Zuckerberg với những dự án mới như Facebook Lite, Facebook At Work hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng, góp phần tăng doanh thu cho công ty non trẻ này.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Facebook đã có 1,4 tỷ người dùng hàng tháng

Share This Page