Những hình ảnh ấn tượng của iPhone 7 với đa dạng sắc màu

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Jan 30, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 232)

  (XHTT) Mời bạn cùng chiêm ngưỡng concept iPhone 7 đa sắc màu vừa mới được nhà thiết kế Yasser Farahi lên ý tưởng.


  Nhà thiết kế Yasser Farahi vừa mới giới thiệu mẫu iPhone 7 với đa dạng sắc màu, tuy nhiên ngôn ngữ thiết kế vẫn lấy ý tưởng từ chiếc iPhone 6 với kiểu dáng bo cong mềm mại, cùng độ mỏng cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, máy còn được trang bị một màn hình sapphire rắn chắc, độ phân giải được nâng cấp lên mức Full HD, tức ngang ngửa so với mẫu phablet iPhone 6 Plus. Nhờ vậy, mật độ điểm ảnh của iPhone 7 lên đến 401ppi, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng chất lượng hiển thị sắc nét đến từng chi tiết.

  [​IMG]

  Farahi chia sẻ, iPhone 7 sẽ vận hành trên chip xử lý A10, cùng camera 12MP, tuy nhiên nhà thiết kế đã khắc phục điểm yếu về cụm camera lồi trên 2 mẫu máy hiện tại, đồng thời các đường vạch ăng-ten gây mất thẫm mỹ ở mặt sau cũng đã được ông loại bỏ hoàn toàn. Nổi trội hơn cả, mẫu concept này có đến 5 tùy chọn màu sắc, phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

  [​IMG]

  Không những thế, ông Farahi còn mang đến cho phiên bản iOS 10 một sắc thái hoàn toàn mới lạ, nhằm tăng tính đồng bộ và nhất quán hơn so với thiết kế của iPhone 7. Không để bạn đọc phải chờ lâu hơn nữa, dưới đây là những hình ảnh ấn tượng về mẫu iPhone 7 với đa phiên bản màu sắc.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Những hình ảnh ấn tượng của iPhone 7 với đa dạng sắc màu

Share This Page