Đã có ngày ra mắt của ZenFone C tại thị trường Việt Nam

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Jan 29, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 223)

  (XHTT) ZenFone C sẽ không phải là dòng sản phẩm thay thế ZenFone 4. Mẫu máy này được cho là sẽ kết thúc sự tồn tại của ZenFone A450 với màn hình 4.5 inch.


  Sau màn ra mắt của ZenFone C tại thị trường quốc tế, nhiều tín đồ của ASUS đang hy vọng về ngày ra mắt của mẫu điện thoại này tại thị trường Việt Nam. Mới đây, đã có những tín hiệu đầu tiên được phát đi từ ASUS về tương lai của dòng điện thoại này.

  Theo đó, ZenFone C được dự kiến sẽ bắt đầu bán ra tại thị trường Việt Nam vào thời điểm tháng 2. Phía nhà sản xuất Đài Loan đang cố gắng để đưa mẫu điện thoại này ra mắt thị trường sớm nhất có thể, tuy nhiên trong trường hợp xấu nhất, ZenFone C sẽ được bán ra kể từ sau Tết nguyên đán.

  [​IMG]

  Theo thông tin được đưa ra từ phía ASUS, ZenFone C sẽ là sản phẩm thay thế sự tồn tại của ZenFone 4 bản A450 CG với kích thước màn hình 4.5 inch. Với ZenFone 4 phiên bản A400 CG có màn hình 4 inch, vẫn chưa rõ liệu có thêm dòng sản phẩm nào mới để thay thế mẫu máy này.

  ZenFone C sẽ có thiết kế tương tự như ZenFone 4. Về mặt cấu hình, mẫu điện thoại đến từ ASUS được trang bị màn hình IPS 4.5 inch. Máy sử dụng chip Intel Z2520 xung nhịp 1.2 GHz với RAM 1GB, camera chính 5 Mpx, bộ nhớ trong 8GB và pin với dung lượng 2.100 mAh. Mức giá bán ra của ZenFone C sẽ không có nhiều khác biệt so với giá bán ra tại thị trường quốc tế.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Đã có ngày ra mắt của ZenFone C tại thị trường Việt Nam

Share This Page